CƠ HỘI NÂNG CAO “TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG” CỦA BẠN

Bạn muốn nghiên cứu sâu hơn về não bộ và mong muốn truyền đạt các phương pháp cải thiện những vấn đề về trí nhớ cho tất cả mọi người? Khoá học “GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO CHO BỘ MÔN TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG – TRAIN THE TRAINER FOR SUPER MEMORY” chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Xuất phát từ những nhu cầu thiết thực

Khi nhắc đến giảng viên đào tạo cho bộ môn trí nhớ siêu đẳng, nhiều người cho rằng việc này chỉ dành cho những ai có năng lực đặc biệt về trí nhớ. Tuy nhiên, rất nhiều học viên sau khi tham gia khoá học “TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG” và “TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG CHUYÊN HỌC TIẾNG ANH – MEMORY E+” đã nhận ra khả năng ghi nhớ tuyệt vời của mình. Họ mong muốn phát triển bản thân thành người có thể dẫn dắt những khoá học, lan truyền các phương pháp ghi nhớ hiệu quả.

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao bạn không thể quên những thứ cần phải quên, còn điều quan trọng thì lại rất khó nhớ? Thực tế, nếu nắm rõ nguyên tắc hoạt động của não bộ, bạn có thể điều khiển nó dễ dàng hơn. Khoá học “GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO CHO BỘ MÔN TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG – TRAIN THE TRAINER FOR SUPER MEMORY” sẽ trang bị cho bạn những kiến thức tuyệt vời về não bộ.

Không chỉ có kiến thức chuyên môn

Theo bạn, một giảng viên cần có những tố chất nào? Kiến thức chuyên môn vững chắc, kỹ năng soạn giáo án, nghệ thuật nói trước công chúng, khả năng tạo sức hút, xử lý tốt các tình huống trên lớp hay kỹ thuật tổng hợp thông tin?

Giảng viên phải là người sở hữu tất cả những tố chất tuyệt vời ấy. Hiểu được điều đó, khoá học “GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO CHO BỘ MÔN TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG – TRAIN THE TRAINER FOR SUPER MEMORY” sẽ  không chỉ giúp bạn nắm vững các kiến thức để sở hữu trí nhớ siêu đẳng, mà còn nhiều kỹ năng cần có của người dẫn dắt một lớp học. Kết thúc khoá học, nếu bạn không phát triển thành giảng viên, bạn vẫn hoàn toàn có thể  tự tin công tác tại tất cả ngành nghề và thành công trong cuộc sống.

Bế giảng Khóa học Train The Trainer 

Cơ hội học hỏi trực tiếp từ kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong

Khoá học “GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO CHO BỘ MÔN TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG – TRAIN THE TRAINER FOR SUPER MEMORY” được giảng dạy bởi thầy Nguyễn Phùng Phong cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trung tâm đào tạo Tâm Trí Lực. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo phát triểngiường tầng con người, thầy Nguyễn Phùng Phong đã giúp hơn 10.000 học viên cải thiện khả năng ghi nhớ, phát triển tư duy sáng tạo, tối ưu sự tập trung. Không chỉ vậy, thầy còn có nhiều kinh nghiệm trong việc tham gia những cuộc thi quốc tế về trí nhớ, gần đây nhất là cuộc thi SUPER MEMORY tại Singapore hứa hẹn sẽ là cơ hội hiếm có khó tìm để các học viên tiếp thu kiến thức thiết thực nhất một cách trực tiếp.

 Khoá học: GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO CHO BỘ MÔN TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG - TRAIN THE TRAINER      FOR SUPER MEMORY

 Khai giảng vào 9h sáng, thứ 6 ngày 06/01/2017 tại Trung Tâm Đào Tạo Giáo Dục Tâm Trí Lực

 Địa chỉ: 33 C - D - E Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

 Hotline: 091 613 2020           Email: info@tamtriluc.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận