CUỘC THI SIÊU TRÍ NHỚ QUÝ II/2016

 

CUỘC THI SIÊU TRÍ NHỚ QUÝ II/2016

Nhằm tạo cơ hội cho các học viên khóa TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG có cơ hội giao lưu, học hỏi cũng như được thể hiện những thành quả luyện tập của bản thân sau khi hoàn tất khóa học TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG, Tâm Trí Lực đã tổ chức cuộc thi SIÊU TRÍ NHỚ để tìm kiếm và hội tụ các nhân tài có BỘ NÃO SIÊU PHÀM. Ngay sau khi gửi thư mời tham dự cuộc thi đến các học viên cũ, thật bất ngờ, phản hồi nhận được của đa số học viên là đều hào hứng đăng ký tham gia cuộc thi. Đây quả thật là một niềm sung sướng và động lực lớn cho BTC chương trình để nỗ lực hơn nữa, mang đến thành quả tốt đẹp nhất cho cuộc thi.

Trải qua 2 vòng thi quyết liệt nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, cuối cùng, mặc dù rất khó khăn để đưa ra quyết định vì các bài thi của cá thí sinh đều rất tốt, Ban Giám Khảo cũng đã lựa chọn ra 3 thí sinh, là người hoàn thành cả 2 vòng thi với điểm số cao nhất bước lên bục vinh quang nhận phần thưởng.

Xin chúc mừng 3 thí sinh:

  •  Giải nhất:  VÕ THÀNH PHONG
  •  Giải nhì:   ĐỖ VĂN DƯƠNG
  •  Giải ba:    PHAN THANH VŨ

Tâm Trí Lực đã tìm ra 3 thí sinh XUẤT SẮC cho khóa TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG QUÝ II/2016. Tuy nhiên, với TÂM TRÍ LỰC, trong buổi tối hôm đó, tất cả ACE đều là người CHIẾN THẮNG. Vì chúng tôi tâm niệm:

"BẠN ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, BẠN ĐẾN VỚI CUỘC THI SIÊU TRÍ NHỚ, LÀ BẠN ĐÃ CHIẾN THẮNG CHÍNH MÌNH"

Xin chúc mừng các Tân Supper Memory và chúc mừng tất cả các ACE đã đến tham dự cuộc thi SIÊU TRÍ NHỚ - TÌM KIẾM BỘ NÃO SIÊU PHÀM.

Chúng ta cùng nhìn lại những giây phút tuyệt vời trong buổi tối cuộc thi SIÊU TRÍ NHỚ

Được đăng vào

Viết bình luận