KLG THẾ GIỚI NGUYỄN PHÙNG PHONG VỚI CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH: “BA MẸ HỌC – CON THÀNH TÀI”

Làm cha mẹ ai ai cũng đều mong muốn nuôi day con cái sau này thành tài. Tuy nhiên việc nuôi dạy con cái là một chuỗi những quá trình liên quan đến kinh nghiệm – kiến thức và rất nhiều kỹ năng thấu hiểu tâm lý của từng đứa trẻ, thì mới có thể giáo dục được tốt hơn. Và để làm được điều này các bậc phụ huynh không chỉ có sự kiên nhẫn mà còn luôn cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến của thế giới.

Thấu hiểu những nỗi lo lắng trên của các bậc cha mẹ, kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong đã tổ chức chuỗi chương trình mang tên: “Cha mẹ học – con thành tài” liên tiếp vào hai ngày 25,26/11/2016 tại Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Quý phụ huynh tại Đồng Nai đã đến tặng hoa và cảm ơn kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong

Tại Đồng Nai: (25/11)

Chương trình: “Ba mẹ học - Con thành tài” Được tổ chức tại địa điểm: Golden Palace, số 4 - 6 Nguyễn Ái Quốc, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, đã thu hút hơn 100 người tham dự, đối tượng: phụ huynh học sinh, giáo viên các trường cấp 2,3 trên địa bàn đến nghe chương trình.

Mặc dù chương trình được tổ chức vào giờ tan tầm nhưng vẫn thu hút hơn 100 phụ huynh, học sinh và giáo viên tại tỉnh Đồng Nai đến tham dự.

Tại TP. HCM: (26/11)

Hội thảo được tổ chức tại hội trường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, Lầu 1, trung tâm Mục vụ TGP TP.HCM, số 6 bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1. Với sự tham dự đông đảo của giáo dân đến nghe về những kiến thức nuôi dạy con cái.

Sự thu hút đông đảo của toàn bộ giáo dân trên địa bàn quận 1 đến nghe kỷ lực gia siêu trí nhớ thế giới chia sẻ về những phương pháp giáo dục con

Cũng cùng ngày tại  lầu 3, tòa nhà Kent, 219 – 221 XVNT, P17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, tiếp tục tổ chức hội thảo: “Cha mẹ học - con thành tài”. Những nội dung chia sẻ tại các chuỗi hội thảo trên đều xoay quanh các vấn đề liên quan đến việc giáo dục con cái như:

  • 03 Mật Mã Vàng Huấn Luyện Não Bộ Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc
  • Bí Quyết Khích Lệ Tinh Thần Cho Con
  • Phát Huy Năng Lực Sáng Tạo
  • Phát Triển Đúng Tiềm Năng Bản Thân Để Thành Công
  • Cải Thiện Sự Tập Trung Trong Học Tập Và Làm Việc


Tại trường cao đẳng quốc tế KENT cũng thu hút đông đảo các vị phụ huynh đến nghe chương trình

Chương trình được tổ chức bởi Trung Tâm Đào Tạo Giáo Dục Tâm Trí Lực, với mong muốn đem đến những kiến thức mới hữu ích đến tất cả các bậc cha mẹ trong việc làm thế nào để giáo dục con nên người.

Khóa học TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG sẽ được khai giảng vào ngày 21/12/2016 (tức tối thứ tư)

Thời gian học: 18h00 - 21h00 tối thứ 2, 4, 6.

Địa chỉ: 33 C - D - E Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1.

                                                                                                                        Trà My

Được đăng vào

Viết bình luận