Kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong bật mí bí quyết “Học nhanh – Nhớ hoài” tại Hàn Quốc

Ngày 27/8 vừa qua, Kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong cùng với Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc đã đến Hàn Quốc, cùng nhau thực hiện ước mơ gieo trồng hạt giống cho trí tuệ và tâm hồn. Chương trình đã đến với cộng đồng người Việt Nam, các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên tại đây.

Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc và Kỷ lục gia về trí nhớ của Việt Nam Nguyễn Phùng Phong

Thông qua hành trình này, những bài học giá trị và quý báu đã được gửi gắm xuyên suốt qua 4 buổi hội thảo diễn ra lần đầu tiên và duy nhất tại Seoul Global Center, Thiền viện Quốc tế, Đại học Yonsei, Đại học Sangmyung. Chương trình được sự đồng hành của quỹ học bổng Hy Vọng (HOPE) đại diện là Bà Park Hea Son và Tiến Sĩ Đỗ Ngọc Luyến đại diện trường Đại học Yonsei cùng đại diện của tổ chức cộng đồng người Việt tại Hàn. Tất cả đã cùng chắp cánh ước mơ vì tương lai người Việt thành công & hạnh phúc trên khắp thế giới.

Hội thảo tại Thiền viện Quốc tế Hàn Quốc

Với niềm tin rằng Tài Đức trọn vẹn sẽ là hành trang vững chắc trên bước đường thành công và hạnh phúc. Hai vị diễn giả đã tận tâm chia sẻ những bài học mang giá trị nuôi dưỡng não bộ và trái tim của mỗi người.

Kỷ lục gia siêu trí nhớ đầu tiên của nước ta – anh Nguyễn Phùng Phong đã bật mí những tiềm năng bí ẩn trí não, 3 mật mã huấn luyện não bộ giúp cho tinh thần luôn khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc. Ngoài ra, anh còn chia sẻ những bí quyết cải tạo sự tập trung, tư duy tri thức, sáng tạo để làm việc nhanh chóng, ghi nhớ dễ dàng và đạt hiệu quả tối ưu nhất như là sử dụng kỹ thuật trí nhớ để học bất kỳ một ngoại ngữ mới nào; ghi nhớ dễ dàng 100 từ vựng ngoại ngữ mỗi ngày (tiếng Anh, tiếng Hàn,…); nắm bắt toàn bộ ý chính từ các cuốn sách, các môn học; kích hoạt khả năng sáng tạo vô hạn trong chính mình, phát hiện tố chất vốn có của bản thân,…

Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong chia sẻ về những tiềm năng bí ẩn của não bộ

Để người Việt tự tin tỏa sáng tài năng trên toàn cầu, song song với việc rèn luyện não bộ thì còn cần phải xây dựng được những đức tính quý giá trong tâm hồn. Nhắc đến giáo dục nhân cách & đức tính là nhắc đến Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc. Anh đã vinh dự khi lần đầu tiên đưa tác phẩm Vườn tâm hồn đến gần hơn với các bậc cha mẹ Việt - những người yêu con trẻ trên đất Hàn. Từ đây anh đã nhắn nhủ các bài học ý nghĩa, 50 phẩm chất kì diệu từ bức tranh cùng với 5 giá trị cốt lõi mà mỗi người cần nuôi dưỡng cho tâm hồn để có được tư duy tích cực, bản lĩnh mạnh mẽ. Tất cả những tố chất mà Vườn tâm hồn dày công sáng tạo sẽ là bài học đạo đức cần thiết cho mọi con trẻ trong quá trình lớn lên.

Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc chia sẻ những ý nghĩa của bức tranh Vườn tâm hồn

Bên cạnh những chia sẻ tuyệt vời của hai kỷ lục gia thì hành trình tìm kiếm 1000 gương mặt trẻ em – “Ươm mầm hạt giống tích cực – Xác lập kỷ lục thế giới” cũng được lan truyền. Với sự chung tay bởi các mạnh thường quân, các doanh nghiệp đã yêu quý và đặt niềm tin vào thế hệ mai sau của đất nước, hi vọng hành trình tìm kiếm này sẽ còn được trải dài và nối rộng hơn nữa.

Các giá trị tư duy tri thức, giá trị tâm hồn mà hai kỷ lục gia gửi gắm đến cộng đồng người Việt tại Hàn lần này đã để lại ấn tượng sâu trong suy nghĩ của mỗi người. Những chia sẻ tận tâm ấy giúp cho họ có được các phương pháp học tập, làm việc hiệu quả, cân bằng được thời gian nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh còn biết được công cụ nuôi dạy con thành tài với nhân cách đúng đắn. Ước mơ gieo trồng những hạt giống tích cực cho trí tuệ và tâm hồn chắc chắn sẽ gặt được những quả ngọt. Mọi người thông qua các giá trị ấy mà được kết nối tình yêu thương, có sự lạc quan, hy vọng, niềm tin và hơn hết là niềm tự hào là người Việt. Hứa hẹn trong tương lai sắp tới, ước mơ và khát vọng về những thế hệ Việt có trí tuệ, có tâm, có tài sẽ còn bay xa hơn khi hành trình của hai kỷ lục gia sẽ đến với tất cả kiều bào khắp thế giới.

Tục ngữ có câu: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, chính vì thế sau chuyến đi Hàn Quốc lần này, các kỷ lục gia của Việt Nam sẽ có rất nhiều trải nghiệm và nhiều bài học ý nghĩa muốn trao gửi đến các học viên Việt Nam. Thế thì còn ngần ngại gì mà không hẹn gặp nhau tại một buổi học của Thầy trong tháng 09/2016 tại Tâm Trí Lực (61 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1) để cùng học tập cùng du lịch Hàn Quốc và cùng khám phá nhiều điều thú vị. (xem tại đây)
Chúc chuyến công tác Hàn Quốc của hai kỷ lục gia Việt Nam thành công tốt đẹp và mang đến thật nhiều giá trị đến cộng đồng.

Được đăng vào

Bình luận

 • avatar

  Nguyên văn đại
  Em có tri nhơ không tốt nên muon hoc khoa hoc nay .nên hoc truc tiêp giang viên hay la truc tuyên thi tốt ak .em ca mơn
 • avatar

  Huỳnh thị ngọc thảo
  Em muốn tham gia khóa học Sđt 0913.193.583
 • avatar

  Nguyen Thi Hien
  Hom nay 30/3/2017 toi Duoc hoc tiec hoc Cha Me hoc con thanh tai . Toi qua tam dat va muon hoc Hoi Kinh nghiem ca de Duoc cong hien su Nghiep di trao niem Vui va kien thuc tri tue den cho moi Nguoi , toi se co Quyet tam co gang se hoc Khoa nay that tot de giup ich Duoc moi Nguoi do la niem Vui .Boi the Khoa hoc toi 6-7/5/2017 toi se gioi Thieu nhieu Nguoi biet den lop hoc nay .
 • avatar

  Gia Hưng
  Em 10 tuổi, muốn tham gia khoá học của thầy. Lúc nào tổ chức xin vui lòng liên hệ 0988443553
 • avatar

  pham thi au
  Tôi rất thích khóa học này, khi nào tổ chức lại vui lòng lhê hoac email cho tôi với ạ. Sdt của tôi là: 0903003169. Xin chân thành cảm ơn!

Viết bình luận