TOP 3 Lý Do Ba Mẹ Nên Cho Con Tham Gia HITA CAMP - Tâm Trí Lực
2023-02-22 15:40:49

TOP 3 Lý Do Ba Mẹ Nên Cho Con Tham Gia HITA CAMP

Hita Camp là khóa học tâm huyết được Thầy Nguyễn Phùng Phong cùng các cộng sự ấp ủ và tạo ra từ những kinh nghiệm thực tiễn trong suốt 16 năm đào tạo, đã thay đổi hàng nghìn học sinh, biến đứa trẻ bình thường thành các kỷ lục gia phi thường. Cùng tìm hiểu ngay 3 lý do khiến Hita Camp trở thành chương trình được quý phụ huynh mong chờ nhất năm 2023.

hita camp

Hita Camp Online - Tấm bản đồ rèn Đức luyện Tài

HITA CAMP Online hay còn được gọi là trại hè hiền tài là chương trình đào tạo đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng 8 loại hình thông minh của Tiến sĩ Howard Gardner, giúp học sinh khám phá và rèn luyện tài năng, trau dồi nhân cách và tạo dựng tương lai tốt đẹp.

Trại hè Hita Camp ra đời để trở thành kim chỉ nam và và đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình nuôi dạy những đứa trẻ nên người. Là một nhà đào tạo giàu kinh nghiệm, Thầy Nguyễn Phùng Phong luôn trăn trở và làm sao để mỗi học sinh có thể học tập nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian và hơn cả là khám phá và trau dồi đam mê của bản thân. Thầy Phong hiểu được rằng mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài trong tương lai và mong muốn phụ huynh cùng biết điều đó để tương lai con trẻ không uổng phí.

huấn luyện viên của trại hè hita camp

Dàn huấn luyện viên cực chất của HITA CAMP

Có nhiều ông bố, bà mẹ làm việc vất vả, để đầu tư cho con kiến thức, chỉ mong con học hành giỏi giang. Tuy nhiên, chỉ học tập thôi là chưa đủ. Để trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày, mỗi đứa trẻ cần hoàn thiện vào chữ ĐỨC. Khoá học HitaCamp mang sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam phát triển và hoàn thiện nhân cách, tài năng, tư duy, thể lực thông qua những hoạt động học tập online và trải nghiệm thực tế cùng các Kỷ lục gia, Siêu trí tuệ và Chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực.

Trại hè Hita Camp giúp con xây dựng tương lai tốt đẹp

Hãy tưởng tượng, một đứa trẻ tự tin, tự lập, có thể tự học bài vở trên lớp nhẹ nhàng, một đứa trẻ hiếu thảo, yêu thương mọi người xung quanh, một đứa trẻ hiểu rõ tài năng, đam mê của bản thân và không ngừng nỗ lực để thành công trong tương lai, đó chính là con bạn. Hita Camp sẽ giúp ba mẹ làm điều đó:

  • Con có một cơ thể khỏe mạnh

Rèn luyện sức khỏe là một thói quen con cần hình thành từ nhỏ. Một tinh thần minh mẫn và phát triển đầy đủ về thể chất chính là nền tảng vững chắc để con có thể chinh phục những mục tiêu con đặt ra trong đời.

hình ảnh thực tế của hita camp HÌnh ảnh thực tế của trại hè HITA CAMP

  • Con chinh phục đỉnh cao trí tuệ

Bài vở ở lớp luôn là một áp lực không nhỏ đối với mỗi đứa trẻ. Sau mỗi ngày học trên trường, các con mất rất nhiều thời gian để ôn lại bài vở, thậm chí đến khuya nhưng không mang lại nhiều hiệu quả.

Tại Hita Camp, các con được nắm vững các phương pháp học tập học tập nhẹ nhàng, hiệu quả, nhờ 5 Phút Thuộc Bài, bộ công cụ được phát triển từ Thầy nguyễn Phùng Phong cùng các cộng sự. Ứng dụng 5 Phút Thuộc Bài với tất cả các bài giảng trong sách giáo khoa được biên tập dưới hình thức Sơ Đồ Tư Duy - Mindmap sẽ giúp con trẻ dễ dàng ghi nhớ bài học, tiết kiệm tối đa thời gian và vận dụng kiến thức để đạt thành tích cao trong học tập.

  • Tự lập là nền tảng để bước đến thành công

Từ những năm tháng tuổi thơ, ba mẹ cần hình thành tính tự lập cho con. Biết tự chăm sóc bản thân, biết giúp đỡ ba mẹ công việc nhà chính là yêu tố nền tảng để mỗi đứa trẻ trưởng thành và tự lập, đủ khả năng sống tốt mà không phụ thuộc vào ba mẹ trong tương lai.

  • Con có đầy đủ năng lực cốt lõi để có một cuộc sống sung túc

Để thành công và hạnh phúc, ba mẹ cần trang bị cho con những năng lực cốt lõi. Hita Camp được thiết kế để giúp các con phát triển tài năng của bản thân, đồng thời rèn luyện những kĩ năng cần thiết và quan trọng cho cuộc sống tương lai: kỹ năng quản lý tài chính, tư duy đầu tư hay tích luỹ, kỹ năng giao tiếp…

  • Con biết sống có trách nhiệm, hiếu thảo và có lòng nhân ái

Để hoàn thiện đạo đức, mỗi đứa trẻ cần làm tròn đạo với mọi người và mọi điều xung quanh. Con biết sống trách nhiệm với xã hội, với tổ chức, lòng nhân ái với mọi người xung quanh và hiếu thảo với ba mẹ chính là cách con hoàn thiện chữ ĐỨC của mình.

  • Vai trò đồng hành của ba mẹ trong Hita Camp

Con trẻ là tài sản quý giá nhất. Trên hành trình làm ba mẹ đầy mới mẻ và bỡ ngỡ, có những lần chúng ta mất phương hướng, bất lực khi kết nối, làm bạn và nuôi dạy con nên người. Hita Camp trao cho ba mẹ chìa khóa để chạm đến mục tiêu nhanh và chính xác nhất, giúp con rèn luyện đầy đủ phẩm chất, nhân cách và năng lực cốt lõi để hình thành nền tảng cho một tương lai tươi sáng.

Hita Camp là cầu nối giúp phụ huynh đồng hành cùng con

Công việc bận rộn khiến ba mẹ khó thu xếp để dành thời gian cho con. Tuy nhiên, hành trình phát triển toàn diện của con thật sự rất cần sự đồng hành, hỗ trợ và khuyến khích từ ba mẹ. Điều này sẽ tạo nên sự gắn kết và niềm tin trong mối quan hệ gia đình, cùng với đó ba mẹ sẽ dễ dàng trò chuyện, làm bạn cùng con.

Đến với Hita Camp, Tâm Trí Lực kì vọng và cần sự cam kết từ ba mẹ dành thời gian ít nhất 30 phút mỗi ngày để đồng hành cùng con rèn luyện các bài tập, từ đó hình thành hạt mầm hình thành thói quen tốt ở mỗi đứa trẻ và để tuổi thơ con luôn có sự hiện diện của ba mẹ.

Tìm hiểu thêm khóa học HIta Camp online tại đây!

Tâm trí lực 22.07.2022

ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN MINDMAP CHUẨN QUỐC TẾ CÙNG BẬC THẦY MINDMAP THẾ GIỚI

Tâm trí lực 28.06.2022

TRAIN THE TRAINER – NHÂN BẢN NHÀ ĐÀO TẠO XUẤT CHÚNG

Tâm trí lực 27.03.2023

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TÂM TRÍ LỰC THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CÔNG TY

Tâm trí lực 28.06.2022

TRẠI HÈ HIỀN TÀI – TRẠI HUẤN LUYỆN NHỮNG NGƯỜI XUẤT CHÚNG