367 HỌC VIÊN XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC BẰNG CHỨNG NHẬN ỨNG DỤNG THỰC HÀNH BỘ MÔN MINDMAP CHUẨN KỸ THUẬT TONY BUZAN TỪ THẦY MAREK KASPERSKI - Tâm Trí Lực
2021-07-01 09:49:04

367 HỌC VIÊN XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC BẰNG CHỨNG NHẬN ỨNG DỤNG THỰC HÀNH BỘ MÔN MINDMAP CHUẨN KỸ THUẬT TONY BUZAN TỪ THẦY MAREK KASPERSKI

Cuối tháng 6 vừa qua, khóa đào tạo Huấn luyện viên Sơ đồ tư duy từ Giáo sư MAREK KASPERSKI - Trưởng Ban Hội đồng Trọng tài Sơ đồ Tư duy Thế giới đã diễn ra tốt đẹp. Đây là khoá học trực tuyến qua Zoom, có sự tham gia của 400 học viên trên cả nước. Khoá học là bước ngoặc mở ra chặng đường mới đưa kiến thức giảng dạy sơ đồ tư duy đến với nhiều học sinh trên khắp cả nước.

Sơ đồ tư duy, hay còn gọi Mindmap, là phương tiện ghi chép sáng tạo nhờ vào cấu trúc chặt chẽ từ hình ảnh, màu sắc, từ khoá dành cho việc ghi nhớ kiến lượng kiến thức, thông tin khổng lồ.
Vì thế, kể từ khi thầy Tony Buzan – nhà tư vấn giáo dục có tầm ảnh hưởng toàn cầu với 92 đầu sách về Trí nhớ được xuất bản, sáng lập ra Sơ đồ tư duy vào năm 1968, đến nay, ước tính đã có hơn 250 triệu người sử dụng sơ đồ tư duy vào trong công việc và học tập.
Là người dành cả đời để nghiên cứu, khai thác và ứng dụng sức mạnh não bộ, theo thầy Tony Buzan, Sơ đồ tư duy là công cụ tư duy giúp tối ưu sức mạnh từ cả hai bán cầu não, nhờ vào sự liên kết chức năng vận hành logic từ não trái và óc tưởng tượng từ não phải.
Bởi thế, để có trí nhớ tốt, một bộ não hoạt động cân bằng và khoẻ mạnh, phục vụ cho việc học nhẹ nhàng, Sơ đồ tư duy chính là chìa khoá cho mọi học sinh, sinh viên Việt Nam.

Cụ thể, nhằm đảm bảo sự liên kết thông tin chính xác, trực quan trên mỗi bảng vẽ, các anh chị học viên sẽ được thầy hướng dẫn tận tình từ kỹ năng nắm bắt thông tin trọng tâm, chất liệu hoạ cụ phù hợp để hình thành nên những nét vẽ theo quy tắc và một số bí quyết để thể hiện sự sáng tạo và hứng thú khi thực hành phương pháp ghi chú vạn năng này.

Cùng với mong muốn thành thạo phương pháp ghi chú thông minh nhằm truyền đạt lại kỹ năng cho thế hệ con em mình, giúp việc học của các em trở nên nhẹ nhàng và dễ nhớ, các anh chị học viên trên cả nước đã tập trung toàn lực cho việc tiếp thu kiến thức và thực hành chi tiết từng bước vẽ Mindmap theo chỉ dẫn của thầy Marek Kasperski.
Kết quả sau hai ngày học, dưới sự hướng dẫn chu đáo từ thầy Marek Kasperski, 367 trong số 400 học viên Việt Nam đã có những bài thi sáng tạo ngoài mong đợi được thầy Marek Kasperski khen ngợi và cấp bằng chứng nhận Ứng dụng thực hành Bộ môn lập Sơ đồ tư duy của thầy Tony Buzan.

Học viện Tâm Trí Lực gửi lời biết ơn sâu sắc đến thầy Marek Kasperski đã dành thời gian quý giá chia sẻ những kiến thức đến các học viên tại Việt Nam. Đồng thời thông báo đến quý anh chị quan tâm về khóa đào tạo Huấn luyện viên Sơ đồ tư duy tiếp theo của thầy Marek Kasperski sẽ diễn ra vào ngày 14-15/7. Đây là khoá huấn luyện đặc biệt liên quan đến công tác chuẩn bị cho cuộc thi V.Mindmap - một sân chơi trí tuệ về lập sơ đồ tư duy dành cho toàn thể các em học sinh từ lớp 1 -12 cả nước. Và Khoá Đào Tạo Trọng Tài Cho Giải Đấu Mindmap của thầy Marek Kasperski sẽ được diễn ra vào lúc 9h00-12h00 ngày 4/7/21.

Tâm trí lực 10.03.2021

KHOÁ HỌC ĐẶC BIỆT THÁNG 3: “BÁN DỄ DÀNG MỌI THỨ”

Tâm trí lực 14.11.2020

GIẢI BÓNG ĐÁ GUMI OPEN CUP LẦN I – NĂM 2020

Tâm trí lực 20.04.2021

KÊNH YOUTUBE NGUYỄN PHÙNG PHONG ĐẠT NÚT BẠC QUÝ GIÁ

Tâm trí lực 25.04.2021

TẶNG TÀI KHOẢN VIP SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG CHO CON GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ