7.788 PHỤ HUYNH Ở HƯNG YÊN ĐÃ THAM GIA KHÓA HỌC CHA MẸ HIỀN TÀI, CÒN BẠN THÌ SAO? - Tâm Trí Lực
2021-06-29 13:52:34

7.788 PHỤ HUYNH Ở HƯNG YÊN ĐÃ THAM GIA KHÓA HỌC CHA MẸ HIỀN TÀI, CÒN BẠN THÌ SAO?

Trong khoá học Cha Mẹ Hiền Tài diễn ra vào tối ngày 26/6, một lần nữa, thầy Nguyễn Phùng Phong - kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới đã có những chia sẻ xúc động về mối quan hệ thiêng liêng giữa Cha mẹ và con cái. 

Trước đó, thầy nguyễn Phùng Phong đã từng chia sẻ: “Nếu như được sống lâu và sống hạnh phúc bạn sẽ chọn kiểu sống nào? Nếu sống lâu, tôi không có cách nào khác giúp bạn, bởi, ngay cả bản thân tôi đây còn chẳng biết rằng mai đây tôi còn được sống hay không mà. Nhưng để sống hạnh phúc, tôi có thật nhiều điều để chia sẻ với bạn. Đấy là lý do tôi đã nghiên cứu chuyên sâu và tối giản hoá mọi thứ qua những bài giảng gần gũi trong các khoá học, để mang đến chỉ dẫn không chỉ các con mà cả bố mẹ có những kết nối sâu sắc hơn trong mọi vấn đề. Từ đó hình thành nên những nền tảng giá trị sâu sắc mà hưởng thụ một cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày, ngay ở hiện tại.”

Thầy Nguyễn Phùng Phong thường chia sẻ thông điệp ý nghĩa trên fanpage của mình mỗi ngày. Ảnh: TTL

Cụ thể, với những điều tưởng chừng bình thường, thậm chí chúng ta thường xem như đó là quy luật hiển nhiên của sự sinh sản, nhưng qua lời thầy Phong, việc mang nặng con chín tháng mười ngày không hề đơn giản.

Đó là cả một quá trình nỗ lực, kiên nhẫn và đầy ắp hy vọng tốt đẹp trong vai trò là người làm mẹ, làm bố đã dành trọn cho sinh linh bé bỏng của mình.

Chính khoảnh khắc vượt cạn đau đớn của mẹ, sự lo lắng phập phồng từ bố, là bài học quý giá mà mỗi người con, giờ đây được thăng chức làm mẹ sẽ hiểu và trân quý Đấng đã sinh thành mình nhiều hơn nữa.

“Có Đức mặc sức mà ăn” Nghe có vẻ đơn giản, nhưng để “gieo thói quen, gặt tính cách” là cả một quá trình dài, đòi hỏi mọi thành viên trong gia đình luôn cùng hỗ trợ và đồng hành cùng nhau trên còn đường tròn Đạo, tạo Đức.

Đặc biệt với mỗi bậc sinh thành - người luôn dành tình yêu và mong muốn con mình trở nên hạnh phúc và sống một cuộc đời lành mạnh và phúc đức, phải luôn là tấm gương để con noi theo.

 


Hãy luôn tâm niệm rằng: “Mình đối xử với cha mẹ của mình như thế nào thì con mình sẽ cư xử với mình như vậy.” – thầy Phong nhấn mạnh. Ảnh: Youtube Nguyễn Phùng Phong

Ngoài ra, buổi đào tạo Cha Mẹ Hiền Tài cùng 7.788 phụ huynh Hưng Yên còn cung cấp cho mỗi gia đình những phương pháp rèn luyện thói quen giúp cho não bộ minh mẫn, cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày. Tin vui cho phụ huynh quan tâm đến việc tối ưu bản thân và gia đình mình mỗi ngày, là buổi đào tạo Cha Mẹ Hiền Tài sẽ bùng nổ trở lại vào hai ngày 17 - 18 / 7 / 2021. Đã đến lúc tích luỹ cho mình những thông điệp sống ý nghĩa về gia đình và tìm đến một cộng đồng “hướng thượng” dành cho những ai muốn trở thành Cha mẹ thông thái nuôi dạy con Hiền Tài.

Để xem lại toàn bộ nội dung bài giảng, quý phụ huynh và độc giả quan tâm hãy xem lại livestream Cha Mẹ Hiền Tài trên Youtube Nguyễn Phùng Phong hoặc Fanpage Tâm Trí Lực.

Tâm trí lực 22.02.2023

TOP 3 Lý Do Ba Mẹ Nên Cho Con Tham Gia HITA CAMP

Tâm trí lực 05.08.2022

Để con nghe lời và hợp tác với ba mẹ trong mọi việc

Tâm trí lực 22.07.2022

ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN MINDMAP CHUẨN QUỐC TẾ CÙNG BẬC THẦY MINDMAP THẾ GIỚI

Tâm trí lực 15.03.2023

LỄ KHAI TRƯƠNG GIAI ĐOẠN 1 HITA LAND – VÙNG ĐẤT ĐÀO TẠO HIỀN TÀI