ẤM LÒNG NGHĨA TÌNH NGƯỜI VIỆT, TÂM TRÍ LỰC CHUNG TAY CỨU TRỢ NGƯỜI DÂN VÙNG LŨ (P1) - Tâm Trí Lực
2020-10-27 11:00:06

ẤM LÒNG NGHĨA TÌNH NGƯỜI VIỆT, TÂM TRÍ LỰC CHUNG TAY CỨU TRỢ NGƯỜI DÂN VÙNG LŨ (P1)

Tình trạng mưa bão, lũ chồng lũ trong những ngày qua đã gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản cho đồng bào miền Trung. Vì thấu hiểu được nỗi đau và hoàn cảnh của đồng bào ta, hàng nghìn tổ chức, cá nhân đã cùng nhau chung tay sẻ chia, khắc phục hậu quả mưa lũ.

Tương tự, tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Học viện Tâm Trí Lực, Cộng đồng Inspirers, Cộng đồng Cha Mẹ Thông Thái và các con Outliers luôn hướng về người dân Miền Trung với tất cả tình yêu thương. Để đóng góp một phần sức lực vào công cuộc cứu trợ đồng bào, Học viện Tâm Trí Lực cùng các mạnh thường quân đã gửi đến bà con 1000 chiếc áo phao, 1000 thùng mì tôm cứu đói cùng với số tiền hơn 400 triệu đồng và nhiều lương thực khác. Không chỉ vậy, sáng nay, ngày 27/10/2020, Thầy Nguyễn Phùng Phong cùng với một số thành viên khác của Ban lãnh đạo công ty đại diện cho Cộng đồng đã có mặt tại đã có mặt tại Thôn Tây, Võ Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình để trực tiếp gặp mặt bà con, thăm hỏi và trao thêm nhiều phần quà cũng như lắng nghe những lời tâm sự, chứng kiến những giọt nước mắt nghẹn ngào xen lẫn mừng vui của bà con nơi đây.

Lịch trình tiếp theo của Đoàn là Song Thủy, Quảng Ninh, Quảng Bình. Theo dự kiến, đoàn sẽ đi đến những nơi (xã) có nước rút sau cùng để có thể giúp bà con vùng lũ hết sức có thể.

Từ câu chuyện cứu trợ thấy rằng, người Việt chúng ta luôn sống yêu thương đùm bọc lẫn nhau, chia sẽ hỗ trợ khi gặp khó khăn. Đây chính là nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam ngàn năm văn hiến: Ấm áp tình người vùng lũ dữ, ấm lòng cách sống nghĩa tình người Việt.

Tin tức liên quan

Tâm trí lực 27.03.2023

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TÂM TRÍ LỰC THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CÔNG TY

Tâm trí lực 28.06.2022

TRAIN THE TRAINER – NHÂN BẢN NHÀ ĐÀO TẠO XUẤT CHÚNG

Tâm trí lực 22.07.2022

ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN MINDMAP CHUẨN QUỐC TẾ CÙNG BẬC THẦY MINDMAP THẾ GIỚI

Tâm trí lực 22.02.2023

TOP 3 Lý Do Ba Mẹ Nên Cho Con Tham Gia HITA CAMP