MUA SÁCH TÂM TRÍ LỰC Ở ĐÂU? - Tâm Trí Lực
2021-06-10 08:18:57

MUA SÁCH TÂM TRÍ LỰC Ở ĐÂU?

Bắt đầu từ hôm nay các bạn không cần phải vất vả tìm địa chỉ nhà của những người thầy là các chuyên gia dành cả đời mình để nghiên cứu và phát minh ra những phương pháp học tập, mà qua đó, bạn tự tối ưu được tiềm lực của bản thân. Có một cách đơn giản và gọn gàng hơn nhiều rồi đây.

Chắc chắn khi thực hiện điều này các bạn sẽ không còn lo ngại việc làm phiền chuyên gia của mình, không cần phải gõ cửa và chờ đợi người nhà chuyên gia ra mở cửa mới được vào. Bất cứ khi nào, ở đâu, bạn cũng có thể nhẹ nhàng ghé thăm nhà chuyên gia mà và học giả ưu tú mà mình thầm ngưỡng mộ. Và khi muốn rời đi, cứ đi thật lặng lẽ, các bạn chẳng cần phải nói lời chào tạm biệt đâu. Cái hay nằm ở đây đấy.

Nghe thật thú vị đúng không nào? Phải đấy. Hơn cả sự thú vị, đây là cách giúp các bạn có thể vừa tiếp thu kiến thức mới, vừa có thể thư giãn tại gia mà không cần phải đi đâu xa cả. Giãn cách xã hội mà, vậy nên, đọc sách ngày giãn cách là bí kíp xịn nhất mà các bạn cần cân nhắc ngay thôi.

Hiện tại, ngoài khoá học online Siêu trí nhớ học đường, Học viện Tâm Trí Lực còn có rất nhiều ấn phẩm sách bổ ích khác do thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới cùng các thầy cô Tâm Trí Lực tổ chức và biên soạn như:

  1. Cha mẹ đọc – con thành tài

2. Tuyệt chiêu học từ vựng của 42 chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới

3. Kích hoạt thiên tài sáng tạo

4. Flashcard 100 đoạn hội thoại tiếng anh

5. Flashcard 200 lá quốc kỳ

6. Flashcard 100 số - shape method

Tin vui là tất cả ấn phẩm này đã được niêm yết và đang bày bán với mức giá ưu đãi tại văn phòng Tâm Trí Lực – Tamtriluc.com (địa chỉ: 778/11, phường 4, quận Phú Nhuận), hoặc tại website:

  1. Newshop.vn
  2. vn
  3. Voso
  4. Nhà sách Kim Dung (online): http://nhasachkimdung.com/vn/tu-sach-tam-tri-luc--1418c.html
  5. Tiki
  6. Lazada

Mùa giãn cách đọc sách siêu hay từ tủ sách Tâm Trí Lực các bạn nhé!

Tâm trí lực 10.08.2022

Làm sao để hiểu con muốn gì và cần gì

Tâm trí lực 28.06.2022

TRẠI HÈ HIỀN TÀI – TRẠI HUẤN LUYỆN NHỮNG NGƯỜI XUẤT CHÚNG

Tâm trí lực 22.02.2023

TOP 3 Lý Do Ba Mẹ Nên Cho Con Tham Gia HITA CAMP

Tâm trí lực 15.03.2023

LỄ KHAI TRƯƠNG GIAI ĐOẠN 1 HITA LAND – VÙNG ĐẤT ĐÀO TẠO HIỀN TÀI