BIGBRAIN RA MẮT ỨNG DỤNG HỌC TOÁN SOROBAN - Tâm Trí Lực
2021-06-20 13:26:33

BIGBRAIN RA MẮT ỨNG DỤNG HỌC TOÁN SOROBAN

Ngày 19/6/2021, Công ty Cổ phần Bigbrain – một thành viên của Tâm Trí Lực chính thức cho ra mắt chương trình học toán thông minh Bigbrain Soroban, nhằm mang đến phương pháp học toán hoàn toàn mới cho trẻ em từ 4 – 12 tuổi giúp các em phát triển trí não toàn diện. Vừa ra mắt, sản phẩm có mức giá 1.468.000 cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đây là một trong những chương trình học và luyện tập tính toán nhanh hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam với hơn 200 bài học từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp phần mềm luyện tập và tài liệu sách đi kèm.

Đặc biệt, với giao diện đồ hoạ hoạt hình, phần mềm luyện tập Bigbrain Soroban tạo cho người học cảm giác như đang trải nghiệm game, giúp các em có thể vừa học vừa chơi, thông qua đó phát triển toàn diện cả 2 bán cầu não và thay thế thói quen nghiện chơi game, xem tivi. Phần mềm đã có mặt trên nền tảng CH Play và Appstore giúp các bạn học sinh thỏa sức trải nghiệm.

Bigbrain Soroban là sản phẩm tâm huyết từ thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới, cùng đội ngũ thầy cô tại Tâm Trí Lực có thầy Phạm Ngọc Bình – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Quốc gia, cùng các chuyên gia hàng đầu về đào tạo toán học Soroban cùng nhau hoàn thiện sau nhiều năm nghiên cứu, đào tạo và ứng dụng thực tế.

"Mỗi đứa trẻ sinh ra đều sở hữu bộ não khoẻ mạnh, nhưng làm sao để giúp các con phát triển toàn diện, khai phá tiềm năng và trí tuệ chính là một thách thức với cha mẹ. Chỉ với 20 phút luyện tập mỗi ngày, Bigbrain Soroban sẽ giúp các em nâng cao khả năng tính nhẩm siêu tốc, phát triển toàn diện hai bán cầu não, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ, tiết kiệm thời gian học toán tại nhà, không cần phải đến các trung tâm”, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Quốc gia, Chuyên gia đào tạo Siêu trí nhớ, Siêu trí tuệ Việt Nam 2019 Phạm Ngọc Bình chia sẻ.

Công ty Cổ phần Big Brain – một thành viên của Tâm Trí Lực, một trong những Trung Tâm Đào Tạo Hàng Đầu về kỹ năng học tập và làm việc, cung cấp phương pháp theo khoa học của não bộ, được Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới đầu tiên của Việt Nam NGUYỄN PHÙNG PHONG và các cộng sự rút ra từ thực tế, phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam. Suốt 7 năm hoạt động, Tâm Trí Lực đã tạo ra nhiều khóa học giá trị về tư duy con người, giúp nhiều gia đình hạnh phúc và nhiều trẻ em rèn luyện phẩm chất tốt đẹp.

Nhân dịp ra mắt, Bigbrain Soroban có chương trình khuyến mãi dài hạn:

  • Giảm 300.000 với mỗi tài khoản được kích hoạt
  • Tặng 1 giáo trình học gồm ba cuốn sách
  • Tặng 1 bàn tính soroban

Quý khách hàng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng Công ty cổ phần Bigbrain

Địa chỉ: 778/11 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hoặc đặt mua qua website: bigbrain.com.vn

Công ty Cổ phần Big Brain

Hotline: 090 227 9868

Email: cskh@bigbrain.com.vn

Địa chỉ: 778/11 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Website: bigbrain.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/BigbrainsorobanTTL

Tâm trí lực 27.05.2021

865 thầy cô tại Hưng Yên tham gia khóa huấn luyện não bộ cùng thầy Nguyễn Phùng Phong

Tâm trí lực 19.04.2021

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG ĐÃ ĐẾN TRƯỜNG THCS PHAN VĂN TRỊ, GÒ VẤP

Tâm trí lực 04.05.2021

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI KHÓA HỌC CHA MẸ HIỀN TÀI (15-16/5/2021) SANG HÌNH THỨC HỌC ONLINE QUA PHẦN MỀM ZOOM

Tâm trí lực 17.04.2021

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG ĐẾN VỚI 200 TRƯỜNG KHẮP CẢ NƯỚC