BIGBRAIN SOROBAN – KHOÁ HỌC CÙNG CON CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ - Tâm Trí Lực
2021-06-24 03:10:34

BIGBRAIN SOROBAN – KHOÁ HỌC CÙNG CON CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ

Bằng cách nào để trẻ phát triển TỰ NHIÊN và TOÀN DIỆN cả về thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ? 

BIGBRAIN SOROBAN chính là câu trả lời dành cho quý phụ huynh và những ai quan tâm đến việc chăm sóc và nuôi dạy một đứa trẻ toàn diện.

Được biết Bigbrain Soroban là công trình nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Siêu trí nhớ và toán học Soroban, lấy cảm hứng từ chiếc bàn tính được chế tác bằng đá và kim loại từ thời Hy Lạp cổ đại khoảng năm 300 TCN.

Với ưu điểm linh hoạt và tính chuẩn xác, sau hàng ngàn năm ứng dụng và cải tiến, bàn tính kỳ diệu này thật sự hưng thịnh tại Nhật Bản với cái tên phổ biến là Soroban.

Tại Việt Nam, nhận thấy lợi ích học tập và ghi nhớ hiệu quả từ phương pháp tính nhẩm Soroban, thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới, Siêu Trí Tuệ Phạm Ngọc Bình cùng đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về năng lực ghi nhớ từ não bộ đã hội tụ tại Học viện Bigbrain, cùng nhau nghiên cứu và sáng tạo nên Bigbrain Soroban.

Đây là phần mềm học và luyện tập toán Soroban sinh động và hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam khi sở hữu hơn 200 bài học từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp phần luyện tập từ tài liệu sách đi kèm.

Giao diện màn hình tổng quan Bigbrain Soroban sau khi tải xuống và kích hoạt

(Giao diện màn hình tổng quan Bigbrain Soroban sau khi tải xuống và kích hoạt)

Dựa vào tuyến trình phát triển về não bộ của người, đặc biệt trẻ từ 4 tuổi trở lên, BigBrain Soroban không chỉ đơn giản là rèn luyện bộ não trong việc tính toán phục vụ cho việc học tập, đây còn là phần mềm được thiết kế giúp học viên có thể trở thành chuyên gia với khả năng tính nhẩm tài ba và kỹ năng tối ưu năng lực não bộ của bản thân.

"Với tôi, bí quyết để có một bộ não khỏe mạnh, sở hữu khả năng tập trung và ghi nhớ tuyệt vời không gì khác hơn là LUYỆN TẬP ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP mỗi ngày. 

Chưa bàn sâu về phương pháp học tập thông minh. Chỉ đơn giản như việc THỞ, đây là yếu tố tự nhiên duy trì sự sống. Tất cả chúng ta đều biết thở, nhưng đôi khi chúng ta quên mất rằng mình đang thở và thở chưa đúng cách.

Như bạn biết đó, theo các nhà khoa học, não của chúng ta chỉ chiếm gần 3% trọng lượng cơ thể. Nhưng mỗi lần hít - thở, não phải cần đến 20% lượng khí oxy để duy trì được sự sống. Những khi mệt mỏi, căng thẳng, mất tập trung thì não phải cần đến 30-40% lượng oxy cho việc hít- thở. Và chỉ khi não bộ được cấp dưỡng đủ lượng oxy cần thiết, chúng mới hoạt động linh hoạt và hiệu quả.

Tương tự, việc học cũng vậy. Mỗi đứa trẻ đều sở hữu bộ não khỏe mạnh, cơ hội khai thác tiềm năng và tối ưu năng lực từ hai bán cầu não, một cách công bằng như nhau. Làm sao để "nghiện học hơn nghiện game", phát triển não bộ khỏe mạnh tự nhiên nhưng phải toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, chính là thách thức đối với một chuyên gia làm trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là đào tạo toán học Soroban như tôi.

Thật may mắn và biết ơn các đồng sự cùng khao khát, chung tay hoàn thiện sứ mệnh tạo ra Bigbrain Soroban. Tôi hy vọng phương pháp học tập thông minh này là món quà không chỉ dành riêng cho trẻ em mà bất kỳ người lớn ở độ tuổi nào, chỉ cần hứng thú với kiến thức và ghi nhớ, cũng đều có cơ hội được tiếp cận và rèn luyện " Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Quốc gia, Siêu trí tuệ Việt Nam 2019 Phạm Ngọc Bình chia sẻ.

Chuyên gia Phạm Ngọc Bình hơn 6 năm đào tạo cho hơn 10.000 trẻ em và người lớn về Soroban và Siêu Trí Nhớ Kỷ lục Gia Siêu Trí Nhớ Quốc Gia, Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Ảnh: Nhân vật cung cấp

(Chuyên gia Phạm Ngọc Bình hơn 6 năm đào tạo cho hơn 10.000 trẻ em và người lớn về Soroban và Siêu Trí Nhớ Kỷ lục Gia Siêu Trí Nhớ Quốc Gia, Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu và thực nghiệm thành công phương pháp toán học Soroban trên hàng ngàn học sinh, chuyên gia đào tạo Siêu Trí Nhớ - thầy Phạm Ngọc Bình, đồng sáng lập dự án Bigbrain Soroban, đại diện Công ty cổ phần Bigbrain vui mừng thông báo ứng dụng Bigbrain Soroban đã chính thức có mặt trên nền tảng CH Play và Appstore.

Quý phụ huynh và độc giả quan tâm ứng dụng Bigbrain Soroban có thể trực tiếp tải về thiết bị điện thoại thông minh. Và để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào website bigbrain.com.vn hoặc liên hệ hotline 0902279868 để được tư vấn trực tiếp.

Tâm trí lực 27.03.2023

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TÂM TRÍ LỰC THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CÔNG TY

Tâm trí lực 10.08.2022

Làm sao để hiểu con muốn gì và cần gì

Tâm trí lực 27.06.2022

CÙNG HƠN 1000 PHỤ HUYNH ĐI TÌM PHƯƠNG PHÁP DẠY CON HIỀN TÀI

Tâm trí lực 18.06.2022

Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022: giải thưởng gần 3 tỉ đồng đang chờ chủ nhân