Flashcard 100 Đoạn Hội Thoại Tiếng Anh (Song Ngữ Việt - Anh) - TTL
×
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sách/ấn phẩm của TÂM TRÍ LỰC.

Xin vui lòng cung cấp thông tin đăng ký để đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi liên lạc và hỗ trợ quý khách hàng được tốt hơn.


Chúc mừng quý khách hàng đã đăng ký thành công. Chúng tôi sẽ liên lạc để hỗ trợ quý khách hàng sớm nhất trong vòng 24H.

FLASH CARD 100 ĐOẠN HỘI THOẠI TIẾNG ANH

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ học tập tiếng Anh hiệu quả, hãy tham khảo đến Flashcard 100 đoạn hội thoại tiếng Anh.
Đây là bộ thẻ học tập được thiết kế để giúp cho bạn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp hàng ngày. Mỗi thẻ chứa một câu hỏi hoặc tình huống giao tiếp tiếng Anh cụ thể với các câu trả lời và ví dụ minh họa.
Với Flash card này, bạn sẽ có cơ hội luyện tập nói tiếng Anh, cải thiện phát âm, tăng vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Hãy cùng đồng hành với Flashcard 100 đoạn hội thoại tiếng Anh trong việc học tập tiếng Anh và giúp con trẻ phát triển hơn trong tương lai.

“Học TIẾNG ANH chưa bao giờ DỄ DÀNG! đến vậy”

Học Tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa biết cách giao tiếp !?

 • Thiếu tập trung vào kỹ năng giao tiếp: Có thể bạn đã tập trung quá nhiều vào việc học ngữ pháp, từ vựng và đọc hiểu, mà bỏ qua kỹ năng giao tiếp. Điều này dẫn đến bạn khó có thể giao tiếp tự tin và lưu loát.
 • Thiếu thực hành: Thực hành là yếu tố quan trọng để cải thiện kỹ năng giao tiếp. Nếu bạn không có cơ hội thực hành, bạn sẽ khó có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.
 • Không có môi trường thích hợp: Nếu bạn sống trong một môi trường không có nhiều cơ hội để giao tiếp tiếng Anh, bạn sẽ khó có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

Bạn muốn....?

 • Nói tiếng Anh tự tin và lưu loát: Mong muốn cải thiện phát âm và khả năng giao tiếp tiếng Anh để có thể nói tiếng Anh tự tin và lưu loát như người bản ngữ.
 • Hiểu và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng phù hợp: Mong muốn nắm vững cấu trúc ngữ pháp và sử dụng từ vựng phù hợp để có thể hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và hiệu quả.
 • Đọc và viết tiếng Anh tốt hơn: Mong muốn đọc và viết tiếng Anh một cách chính xác và hiệu quả, với khả năng hiểu và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng phù hợp.
 • Thăng tiến trong công việc hoặc học tập: Mong muốn cải thiện tiếng Anh để có thể thăng tiến trong công việc hoặc học tập, đặc biệt là trong các lĩnh vực liên quan đến tiếng Anh như kinh doanh, du lịch, giáo dục, và khoa học.
 • Tham gia các cuộc trò chuyện và hoạt động tiếng Anh: Mong muốn có thể tham gia các cuộc trò chuyện và hoạt động tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả.
 • Nâng cao khả năng tự học: Mong muốn có khả năng tự học tiếng Anh một cách hiệu quả, đặc biệt là thông qua các tài liệu và công cụ học tập trực tuyến.
Đưa bạn vào không gian Tiếng Anh của người bản xứ

BỘ FLASH CARD 100 ĐOẠN HỘI THOẠI TIẾNG ANH

Bộ Flash card 100 đoạn hội thoại TIẾNG ANH thông dụng

Bộ Flashcard 100 đoạn hội thoại tiếng Anh là một công cụ học tập tiếng Anh rất hữu ích, với nhiều lợi ích sau đây:

 1. Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh: Bộ Flashcard này giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và lưu loát trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.
 2. Nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh: Bộ Flashcard này giúp bạn học và sử dụng các từ vựng tiếng Anh phù hợp với các tình huống giao tiếp hàng ngày.
 3. Cải thiện phát âm tiếng Anh: Bộ Flashcard này giúp bạn cải thiện phát âm tiếng Anh một cách chính xác và lưu loát.
 4. Tăng cường sự tự tin và khả năng giao tiếp: Bộ Flashcard này giúp bạn tăng cường sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ.
 5. Hỗ trợ học tập tiếng Anh hiệu quả: Bộ Flashcard này giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực hơn để học tiếng Anh.
 6. Giúp bạn tiết kiệm chi phí: Bộ Flashcard này là một công cụ học tập tiếng Anh giá rẻ và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi học tiếng Anh.

Với những lợi ích trên, Bộ Flashcard 100 đoạn hội thoại tiếng Anh là một công cụ học tập tiếng Anh vô cùng hữu ích cho những người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Xem thêm: Sketchnote Kích Hoạt Thiên tài Sáng Tạo

 • Ngày
 • Giờ
 • Phút
 • giây

AI LÀ TÁC GIẢ CỦA BỘ FLASH CARD 100 ĐOẠN HỘI THOẠI TIẾNG ANH?

 • Kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới đầu tiên tại Việt Nam (được Liên minh Kỷ lục thế giới công nhận ngày: 21/9/2016)
 • Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam. (được TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam bổ nhiệm ngày: 26/4/2019)
 • HLV trưởng Đội Tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam (được Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ Thông Văn Phúc bổ nhiệm ngày: 21/9/2017)
 • Viện phó Viện Kỷ lục Việt Nam | (được TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam bổ nhiệm)
 • Đại diện Viện Não bộ thế giới tại Việt Nam| (được Tổng Thư ký Andrew Lee ký bổ nhiệm ngày: 20/11/2017)
 • Tinh Hoa Kỷ Lục Việt Nam (được Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông – TS. Lê Doãn Hợp trao tặng ngày: 26/8/2018)
tamtriluc

HÌNH ẢNH

BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG

FLASHCARD 100 ĐOẠN HỘI THOẠI TIẾNG ANH

“Học TIẾNG ANH chưa bao giờ DỄ DÀNG đến vậy”

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline 0939 279 868

CÁC ẤN PHẨM KHÁC

Tâm trí lực

FLASHCARD 100 ĐOẠN HỘI THOẠI TIẾNG ANH

Tâm trí lực

FLASHCARD 200 LÁ QUỐC KỲ

Tâm trí lực

FLASHCARD 100 SỐ

Tâm trí lực

SÁCH CHA MẸ ĐỌC – CON THÀNH TÀI

Tâm trí lực

SÁCH KÍCH HOẠT THIÊN TÀI SÁNG TẠO