CẢM ĐỘNG NHỮNG BỨC THƯ CẢM ƠN CỦA CÁC TRƯỜNG HỌC GỬI ĐẾN TÂM TRÍ LỰC - Tâm Trí Lực
2021-05-10 03:20:23

CẢM ĐỘNG NHỮNG BỨC THƯ CẢM ƠN CỦA CÁC TRƯỜNG HỌC GỬI ĐẾN TÂM TRÍ LỰC


Nhiều trường Tiểu học, THCS, THPT gửi thư cảm ơn đến học viện Tâm Trí Lực và Thầy Nguyễn Phùng Phong vì những nỗ lực lan tỏa Siêu trí nhớ học đường.
Suốt thời gian qua, Tâm Trí Lực đã mang Siêu trí nhớ học đường đến với nhiều ngôi trường trên khắp cả nước. Nỗ lực không ngừng nghỉ này xuất phát từ mong muốn của chúng tôi giúp các em học sinh mọi miền được tiếp cận với cách học tập nhẹ nhàng, hiệu quả thông qua kỹ thuật ghi nhớ bằng sơ đồ tư duy.

Thư cảm ơn từ Trường phổ thông dân tộc nội trú Chợ Đồn

Trên hành trình lan tỏa Siêu trí nhớ học đường, Tâm Trí Lực đã dành tặng 50 quyển sách và và 10 tài khoản học tập cho thư viện các trường mà chúng tôi đặt chân đến. Những phần quà chính là cơ hội để các em học sinh và thầy cô trải nghiệm cận một phương pháp giáo dục mới mẻ, tiên tiến, giúp cho việc dạy và học của thầy trò trở nên vui vẻ..

Thư cảm ơn từ Trường THPT Nguyễn Hữu Cầu

Những nơi Siêu trí nhớ học đường đã đi qua luôn nhận được sự chào đón, hưởng ứng, giúp đỡ nhiệt tình của ban giám hiệu, quý thầy cô và các em học sinh. Tâm Trí Lực biết ơn khi nhận được những bức thư cảm ơn đến từ ban giám hiệu các ngôi trường được gửi về cho chúng tôi. Đó là niềm vinh dự, sự động viên, công nhận quý giá cho những nỗ lực của Thầy Nguyễn Phùng Phong và đội ngũ Tâm Trí Lực.

Thư cảm ơn từ Trường THPT Hòa Bình

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình với ước mong thế hệ tương lai của Việt Nam ngày càng tài giỏi, hạnh phúc và thành công.

Thư cảm ơn từ Trường THCS Trần Bội Cơ

Hành trình lan tỏa Siêu trí nhớ học đường đi muôn nơi sẽ tiếp tục được thực hiện, quý Trường, thầy cô mong muốn nhận sách, xin liên hệ qua hotline Tâm Trí Lực: 0939.279.868

Dưới đây là danh sách 200 trường nhận sách và tài khoản Siêu trí nhớ học đường:

DANH SÁCH 200 TRƯỜNG NHẬN SÁCH VÀ TÀI KHOẢN SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

Tâm trí lực 28.06.2022

TRẠI HÈ HIỀN TÀI – TRẠI HUẤN LUYỆN NHỮNG NGƯỜI XUẤT CHÚNG

Tâm trí lực 18.06.2022

Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022: giải thưởng gần 3 tỉ đồng đang chờ chủ nhân

Tâm trí lực 27.06.2022

CÙNG HƠN 1000 PHỤ HUYNH ĐI TÌM PHƯƠNG PHÁP DẠY CON HIỀN TÀI

Tâm trí lực 28.06.2022

TRAIN THE TRAINER – NHÂN BẢN NHÀ ĐÀO TẠO XUẤT CHÚNG