CẢNH GIÁC CHIÊU THỨC MẠO DANH ĐỐI TÁC SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN - Tâm Trí Lực
2021-09-09 13:30:26

CẢNH GIÁC CHIÊU THỨC MẠO DANH ĐỐI TÁC SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN

Trong thời gian gần đây, Công ty Cổ phần đào tạo Tâm Trí Lực tiếp nhận một số thông tin phản ánh của vài cá nhân bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản liên quan việc mạo danh Đối tác Siêu trí nhớ học đường.

Nội dung phản ánh cho thấy các đối tượng lừa đảo giả danh Đối tác Siêu trí nhớ học đường để nhận tiền đầu tư vào Siêu trí nhớ học đường. Tâm Trí Lực cảnh báo để quý khách hàng nâng cao tinh thần cảnh giác.

Nhằm tránh sa bẫy của những đối tượng lừa đảo nói trên, khách hàng cần nâng cao tinh thần cảnh giác, thực hiện các biện pháp phòng tránh, ngăn ngừa. Cụ thể,

 

1. Khuyến cáo đối với Đối tác Siêu Trí nhớ học đường

Các giấy tờ liên quan của Đối tác với Công ty như Hợp đồng, Chứng nhận cần giữ gìn bảo mật, tránh sao chụp gửi cho người ngoài kèm Giấy tờ cá nhân như CMND, Thẻ CCCD. Với hành vi này, Đối tác STNHĐ có thể bị cá nhân/tổ chức lừa đảo sử dụng để lừa đảo khách hàng khác.

2. Khuyến cáo đối với Khách hàng

Khách hàng chỉ nên làm việc trực tiếp với Đối tác STNHĐ có giấy tờ pháp lý hợp lệ và là đối tác chính thức của Tâm Trí Lực đều được cập nhật trên web (Danh sách đối tác) hoặc liên hệ trực tiếp Tâm Trí Lực để được xác nhận. Khách hàng tuyệt đối không thanh toán tiền cho người lạ hoặc chuyển tiền vào các tài khoản khi chưa tiến hành xác minh thông tin.

Khách hàng đã bị kẻ xấu lừa đảo, cần nhanh chóng gửi đơn tố giác tội phạm đến cơ quan chức năng để nhờ hỗ trợ giải quyết, thu hồi lại tài sản bị chiếm đoạt.

Công ty Cổ phần Đào tạo Tâm Trí Lực

Tâm trí lực 28.06.2022

TRAIN THE TRAINER – NHÂN BẢN NHÀ ĐÀO TẠO XUẤT CHÚNG

Tâm trí lực 28.06.2022

TRẠI HÈ HIỀN TÀI – TRẠI HUẤN LUYỆN NHỮNG NGƯỜI XUẤT CHÚNG

Tâm trí lực 18.06.2022

Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022: giải thưởng gần 3 tỉ đồng đang chờ chủ nhân

Tâm trí lực 27.06.2022

CÙNG HƠN 1000 PHỤ HUYNH ĐI TÌM PHƯƠNG PHÁP DẠY CON HIỀN TÀI