CHA MẸ HIỀN TÀI phiên bản đặc biệt thu hút hơn 10.000 phụ huynh theo dõi - Tâm Trí Lực
2021-05-16 07:18:31

CHA MẸ HIỀN TÀI phiên bản đặc biệt thu hút hơn 10.000 phụ huynh theo dõi

Tối 15.05.2021, khóa học CHA MẸ HIỀN TÀI online đã diễn ra với sự chia sẻ kiến thức của thầy Nguyễn Phùng Phong- Nhà sáng lập Siêu Trí Nhớ Học Đường tại Việt Nam
Với những câu chuyện thú vị và kinh nghiệm quý giá được đúc kết trong suốt 13 năm của thầy Nguyễn Phùng Phong, CHA MẸ HIỀN TÀI đã thực sự bùng nổ với 10.000 người tham gia học tập. Đặc biệt hơn, khóa học tiếp sóng trên trang Fanpage và Youtube của báo VTC Now với 3,1 triệu người dùng và Vnexpress - báo Tiếng Việt nhiều người xem nhất. Cùng sự đồng hành của hai báo điện tử uy tín của Việt Nam, CHA MẸ HIỀN TÀI càng được lan tỏa rộng rãi đến các bậc phụ huynh mọi miền.

Khóa học có sự đồng hành của các đơn vị báo chí

Trở thành cha mẹ tốt là mục tiêu xứng đáng theo đuổi nhất cuộc đời. Bởi dù là thiên tài hay một đứa trẻ bình thường, những đứa con yêu thương đều là niềm tự hào của mỗi ông bố, bà mẹ. Nhưng yêu thương con lại không thể hiểu con, không thể làm bạn với con, không thể giúp con tiến bộ, đó cũng là lúc những cha mẹ nhận ra mình nên tìm kiếm một phương pháp nuôi dạy con đúng cách.
CHA MẸ HIỀN TÀI chính là cơ hội để các bậc phụ huynh có dịp ngồi lại để lắng nghe những kiến thức cốt lõi mà Thầy Nguyễn Phùng Phong đã đúc kết trong 13 năm, giúp những đứa trẻ trở nên vui vẻ, hạnh phúc và hứng thú trong việc học tập.

Khóa học có sự xuất hiện của 2 Siêu trí tuệ Phương Trinh và Thu Hiền, học trò thầy Nguyễn Phùng Phong và là thành viên đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam

Con người giống như những cái cây, có gốc và có ngọn. Ngọn của con người chính là kiến thức, kĩ năng, năng lực. Còn gốc rễ chính là đạo đức. Ở buổi học đầu tiên, Thầy Nguyễn Phùng Phong tập trung làm rõ những kiến thức về “ngọn” của con người. Thầy đã cùng 10.000 vị phụ huynh đi tìm nguyên nhân và phương pháp đúng để giúp con học tốt hơn. Đó chính là học cách thấu hiểu con, không áp lực, đừng coi trọng điểm số mà không quan tâm con như thế nào ở trường.
Để nuôi dạy con học tốt, các bậc cha mẹ không thể không biết đến những kiến thức về bộ não. 86 tỷ nơ-ron trong mỗi bộ não được phân bố khác nhau khiến mỗi một người cũng có những năng lực khác nhau. Đừng cố biến con thành ông nọ, bà kia nếu đó không phải là thứ chúng muốn, chúng yêu. Bậc cha mẹ hiền tài không phải là người nỗ lực thay con, mà là người giúp con tập trung vào thế mạnh và biến chúng thành tài sản, là trao cho con niềm tin rằng chúng là một thiên tài, và chúng nhất định làm được.

Rất đông phụ huynh lắng nghe kiến thức từ thầy Nguyễn Phùng Phong

Nhiều bậc phụ huynh đã thực sự nhận thấy những thay đổi tích cực của con mình. Mọi thay đổi đều phải bắt đầu từ cha mẹ, chỉ cần hiểu và làm đúng phương pháp, mọi đứa trẻ đền có thể trở thành nhân tài.

Chị Trúc Hà vui mừng chia sẻ về những thay đổi tích cực của con sau khi chị tham gia các khóa học từ thầy Nguyễn Phùng Phong và áp dụng đúng các phương pháp giáo dục cho trẻ

Sẽ còn rất nhiều giá trị được bật mí trong buổi học thứ hai của CHA MẸ HIỀN TÀI. Đó chính là cách thầy Nguyễn Phùng Phong cùng các cộng sự vun xới và xây dựng gốc rễ cho các con đang theo học tại Tâm Trí Lực, giúp chúng trở thành những đứa trẻ xuất chúng. Hãy cùng chờ đón nhé!

Tâm trí lực 24.06.2021

KÍCH HOẠT PHẨM CHẤT THIÊN TÀI của mọi học sinh cùng 3.000 giáo viên Hải Phòng

Tâm trí lực 18.01.2021

CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ: TỐI ƯU NĂNG LỰC NÃO BỘ CÙNG DOANH NHÂN BNI

Tâm trí lực 01.07.2021

Endorphin: Hormone giúp cải thiện trạng thái căng thẳng và áp lực trong học tập.

Tâm trí lực 18.11.2021

Siêu Trí Nhớ Học Đường chính thức đổi tên thành 5 PHÚT THUỘC BÀI