CÙNG 10.000 PHỤ HUYNH HƯNG YÊN KHÁM PHÁ PHẨM CHẤT TUYỆT VỜI TỪ “CHA MẸ HIỀN TÀI” - Tâm Trí Lực
2021-06-24 09:24:16

CÙNG 10.000 PHỤ HUYNH HƯNG YÊN KHÁM PHÁ PHẨM CHẤT TUYỆT VỜI TỪ “CHA MẸ HIỀN TÀI”

“Dạy con làm người trước, dạy con làm giàu sau”. Ngoài việc kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn từ hai bán cầu não của mỗi người, thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới, sẽ ưu tiên 80% phương pháp giảng dạy tập trung vào yếu tố làm sao để các con tròn ĐẠO. Sau khi vững vàng, thầy Phong mới chỉ dẫn các con chinh phục kiến thức và hướng đến chiến lược làm giàu.

Vì sau tất cả, thứ quan trọng giúp mỗi người thành công và có được cuộc sống ý nghĩa đó chính là được kết nối sâu sắc với những người mà mình yêu mến.

Thầy Nguyễn Phùng Phong

(Thầy Nguyễn Phùng Phong - Ảnh nhân vật cung cấp)

Dẫu vậy, thực tế về hoàn cảnh của mỗi gia đình là khác nhau, việc nuôi dạy con cái chưa bao giờ là suôn sẻ đối với Đấng sinh thành. Lắm lúc bố mẹ sẽ thấy bất lực trước những hành vi phản ứng tiêu cực từ con như: con nói dối, con mê xem TV và game hơn học, con bạo lực học đường…

(Khóa học cha mẹ hiền tài - 10000 phụ huynh tại Hưng Yên - Nguồn: Tâm Trí Lực)

Chỉ vừa mới đây thôi, đôi vợ chồng hạnh phúc xúc động biết bao khi chào đón một thiên thần đáng yêu đến với gia đình bé nhỏ của mình nhưng nay lại khóc lên khóc xuống vì khổ sở trước những rắc rối như mọi rắc rối mà gia đình nào cũng gặp phải. Theo thời gian, các thành viên trong gia đình lại ít giao tiếp được với nhau, chồng không tâm sự được với vợ, bố mẹ không theo kịp ước muốn và suy nghĩ của con mình…

Vì đâu mà việc nuôi dạy con cái lại trở nên khó khăn thách thức như vậy? Và từ đâu mà các thành viên trong một gia đình lại trở nên khó khăn trong việc nói lời yêu thương với nhau đến thế?

Để đi tìm lời giải cho những muộn phiền nảy sinh từ lỗ hỏng trong việc chăm sóc và giáo dục con em mình, thầy Nguyễn Phùng Phong cùng cộng sự tại học viện Tâm Trí Lực rất mong được giải toả nỗi lòng của phụ huynh thông qua khoá học Cha Mẹ Hiền Tài, được diễn ra vào ngày 26/6/21 tới đây.

Buổi đào tạo Cha Mẹ Hiền Tài có sự tham gia của 10.000 Phụ huynh đến từ Hưng Yên chắc chắn sẽ là nơi đem lại nhiều kiến thức bổ ích trong việc kết nối với con mình và các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, để trải nghiệm phương pháp nuôi dạy con em chúng ta thành HIỀN TÀI, phụ huynh hãy dành thời gian từ 18h30-21h30, thứ 7 ngày 26/6 để xem livestream Cha Mẹ Hiền Tài trên các kênh Fanpage/Youtube Nguyễn Phùng Phong và Fanpage Tâm Trí Lực nhé!

Tâm trí lực 22.07.2022

ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN MINDMAP CHUẨN QUỐC TẾ CÙNG BẬC THẦY MINDMAP THẾ GIỚI

Tâm trí lực 27.06.2022

CÙNG HƠN 1000 PHỤ HUYNH ĐI TÌM PHƯƠNG PHÁP DẠY CON HIỀN TÀI

Tâm trí lực 18.06.2022

Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022: giải thưởng gần 3 tỉ đồng đang chờ chủ nhân

Tâm trí lực 27.03.2023

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TÂM TRÍ LỰC THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CÔNG TY