ĐỂ CON TRÒN CHỮ HIẾU, BỐ MẸ PHẢI TRÒN ĐẠO - KHOÁ HỌC CHA MẸ HIỀN TÀI - 16.05.2021 - Tâm Trí Lực
2021-05-17 07:22:18

ĐỂ CON TRÒN CHỮ HIẾU, BỐ MẸ PHẢI TRÒN ĐẠO – KHOÁ HỌC CHA MẸ HIỀN TÀI – 16.05.2021

Không chỉ là bố mẹ, cuộc sống của mỗi người thường linh hoạt qua nhiều vai trò, và ở mỗi vai trò khác nhau, chúng ta đều nên có những nghĩa vụ và trách nhiệm riêng. Để là CHA MẸ HIỀN TÀI, cấp thiết mỗi cá nhân cần phải tròn chữ ĐẠO xuyên qua mọi vai trò, có thế mới đạt được PHÚC ĐỨC mà nuôi dạy con cái trở thành NHÂN TÀI THỰC THỤ.

Đây là nội dung chính của buổi học thứ hai khóa học CHA MẸ HIỀN TÀI tháng 5.2021 và cũng là buổi học được thầy Nguyễn Phùng Phong - Nhà sáng lập Siêu Trí Nhớ Học Đường tại Việt Nam dồn hết tâm lực để mang đến cho hơn 10.000 phụ huynh tham gia khoá học trên Zoom và xem livestream trực tuyến những giá trị cốt lõi sâu sắc nhất để trở thành CHA MẸ HIỀN TÀI. Đồng hành cùng Tâm Trí Lực, buổi học vinh hạnh được Sài Gòn FM tiếp sóng trực tiếp trên Fanpage nhằm lan toả đến những khán giả đang có nhu cầu phát triển bản thân thành CHA MẸ HIỀN TÀI.

Rất nhiều phụ huynh đã tham gia học trực tuyến khóa Cha mẹ hiền tài từ thầy Nguyễn Phùng Phong 

Dựa trên 3 nền tảng cốt lõi PHÚC – ĐẠO – ĐỨC nhằm hướng đến một cuộc sống ý nghĩa và thiện lành, thầy Nguyễn Phùng Phong đã giúp mỗi phụ huynh can đảm nhìn lại chính bản thân mình. Đây chính là bước ngoặt quan trọng đầu tiên để mỗi người hoàn thiện hệ thống nhận thức của bản thân bằng cách thay đổi thói quen tư duy cũ để hình thành nên lối suy nghĩ mới, tốt đẹp hơn, hoà nhã hơn, đặc biệt phải bao dung và trắc ẩn hơn.

Với những ví dụ cụ thể như việc chúng ta có thể là một nhân viên văn phòng, một vị sếp, một người lao công hay trước khi trở thành bố mẹ chúng ta cũng là một người con được thừa hưởng tình yêu từ bố mẹ- người đã cưu mang mình ròng rã suốt chín tháng mười ngày, rất gian nan và vất vả…nên trước khi quyết định hành động điều gì, hãy đặt bản thân vào từng vị trí để có những lựa chọn sáng suốt.

Các phụ huynh dường như lắng đọng lại khi nghe tâm sự chân thành từ thầy Nguyễn Phùng Phong

Xen kẽ giữa buổi học là phần giao lưu gặp gỡ gia đình chị Hồng, chị Vân Anh với những chia sẻ về sự thay đổi tích cực của bản thân cũng như con mình là các Outliers của học viện Tâm Trí Lực. Sau khi chia sẻ niềm vui cũng như thành tích sao của bản thân, bé Đức Phong, Minh Anh và Nhật Nam thích thú khi được thầy Phong tặng bộ hoạ cụ dùng để vẽ Mind Map.

Song song đó, thầy Nguyễn Phùng Phong cũng đã có những tâm sự về bản thân mình đã từng mắc phải những sai lầm nghiêm trọng đến mức khi nhìn lại bản thân mình của phiên bản bảy năm về trước, bản thân thầy luôn thấy hổ thẹn. Hổ thẹn vì luôn đổ lỗi và quy trách nhiệm sang người khác. Đây là hành vi thường cho ra những kết quả tiêu cực.

Nếu muốn trở nên hạnh phúc và thịnh vượng, thầy Phong tha thiết kêu gọi mọi phụ huynh trước tiên cần phải nghiêm khắc quán chiếu lỗi lầm của mình để kịp thời có những thay đổi tích cực, có như vậy việc dạy con mình cũng trở nên thuyết phục hơn. Tự thân hành động mỗi người nên xuất phát bằng niềm vui riêng của bản thân, chúng ta làm là vì đó là việc nên làm không phải làm vì để ai đó khen ngợi hay tán dương mình.

Và còn rất nhiều nội dung sâu sắc, hữu ích và tính ứng dụng thực tế cao trong việc giáo dục con cái dành cho các phụ huynh tham gia khóa học trực tuyến cũng như hàng ngàn khán giả xem livestream qua kênh youtube, fanpage của thầy Nguyễn Phùng Phong và học viện Tâm Trí Lực.

Học trò Huỳnh Lâm Tính biểu diễn khả năng nhớ số chỉ sau một lần đọc trước sự theo dõi của hàng nghìn phụ huynh

Để xem lại buổi livestream khóa học CHA MẸ HIỀN TÀI, các phụ huynh và khán giả quan tâm có thể truy cập vào link Youtube Nguyễn Phùng Phong Offical để tích luỹ cho mình những giá trị thông thái trong việc giáo dưỡng con cái cũng như để trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

Khóa học Cha mẹ hiền tài tháng 6 dự kiến diễn ra vào ngày 12-13/6/2021. Đăng ký tham gia học TẠI ĐÂY

Tâm trí lực 04.05.2021

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI KHÓA HỌC CHA MẸ HIỀN TÀI (15-16/5/2021) SANG HÌNH THỨC HỌC ONLINE QUA PHẦN MỀM ZOOM

Tâm trí lực 14.11.2020

GIẢI BÓNG ĐÁ GUMI OPEN CUP LẦN I – NĂM 2020

Tâm trí lực 12.04.2021

TOÀN CẢNH KHÓA HỌC CHA MẸ HIỀN TÀI

Tâm trí lực 24.04.2021

HUỲNH LÂM TÍNH- TỪ CẬU BÉ MÊ GAMES ĐẾN TẤM HUY CHƯƠNG VÀNG OLYMPIC TIN HỌC