HÀNG CHỤC NGÀN HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH BÙNG NỔ ẤN TƯỢNG VỚI TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG LEVEL 2 - Tâm Trí Lực
2021-06-24 03:06:56

HÀNG CHỤC NGÀN HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH BÙNG NỔ ẤN TƯỢNG VỚI TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG LEVEL 2

“Học hoài học mãi mà vẫn không nhớ” đang là hiện trạng chung của rất nhiều người. Không chỉ riêng học sinh; sinh viên; người lớn đi làm, khi có nhu cầu phải nhớ văn bản, tài liệu để thuyết trình hay học thêm ngoại ngữ cũng gặp phải khó khăn trong việc ghi nhớ.

Đôi khi với một số người, việc nhớ số điện thoại thôi cũng khó khăn. Làm thế nào để có thể ghi nhớ mọi thứ chúng ta muốn một cách nhẹ nhàng?

Ảnh chụp màn hình bình luận từ cộng đồng trên fanpage Nguyễn Phùng Phong

(Ảnh chụp màn hình bình luận từ cộng đồng trên fanpage Nguyễn Phùng Phong)

Bằng những công cụ ghi chép và liên hệ kiến thức bằng trí tưởng tượng phong phú như Sketchnote hay Mindmap, khoá đào tạo Trí Nhớ Siêu Đẳng Level 2 dành cho học sinh lớp 1 – 12 diễn ra trong ba ngày 15, 16, 17/6 vừa qua đã được đông đảo học sinh và quý phụ huynh tham gia đồng hành.

Để kích hoạt Siêu trí nhớ bên trong mỗi học sinh, cứ cuối mỗi buổi học, thầy Phong cùng các thầy cô Tâm Trí Lực sẽ dành thời gian đưa ra thử thách nhằm hệ thống lại thông tin và kiến thức mà các em đã được tiếp thu trong suốt buổi học.

Theo đó, ở buổi học thứ 3 ngày 17/6, thầy Phong đại diện công bố 12 học viên xuất sắc nhất sẽ nhận được 12 chiếc máy tính bảng với những bạn tham dự thử thách xuất sắc, phần thưởng sẽ là chiếc máy tính bảng Samsung siêu tiện ích phục vụ cho việc học tập của các em.

Tuy nhiên, sau khi chấm thi, các thầy cô Tâm Trí Lực chỉ tìm ra được 11 học viên xuất sắc nhất đại diện cho 11 khối lớp từ 1- 11. Và vì vắng mặt các học viên thuộc khối lớp 12, chiếc máy tính bảng duy nhất vẫn còn đợi chủ nhân nên thầy Phong đã quyết định sẽ bốc thăm ngẫu nhiên trong danh sách100 học viên Trí Nhớ Siêu Đẳng Level 2 xuất sắc sau khi hoàn thành thử thách Vẽ liền tay – Nhận quà siêu hay.

Ngoài tìm ra thêm một chủ nhân xuất sắc nữa sở hữu chiếc máy tính bảng duy nhất còn lại, 100 quyển sách sketchnote “Kích hoạt thiên tài sáng tạo" sẽ được dành tặng cho 100 bạn có bức vẽ 10 hình tam giác và 10 hình vuông đẹp và sáng tạo nhất, đồng thời các học viên tham gia gửi bài tập đều sẽ có cơ hội trở thành học viên của khóa học Trí Nhớ Siêu Đẳng Level 3 – Khoá đào tạo đặc biệt giúp cho mỗi học viên ghi nhớ những kiến thức dài và khó như lịch sử, địa lý…

Một trong số nhiều bài dự thi sáng tạo từ hình tròn của các học viên gửi về Tâm Trí Lực

(Một trong số nhiều bài dự thi sáng tạo từ hình tròn của các học viên gửi về Tâm Trí Lực)

Niềm hạnh phúc, sự hữu ích và bài học có tính áp dụng thực tiễn cao dành cho mọi đối tượng từ học sinh đến phụ huynh chính là nguồn cảm hứng cũng như động lực để thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới, biệt đội Siêu Trí Tuệ và thầy cô tại học viện Tâm Trí Lực nỗ lực hơn nữa cho khoá đào tạo Trí Nhớ Siêu Đẳng Level 3 diễn ra vào tháng 7.

Chỉ bằng một nét vẽ nhỏ hôm nay, thế giới sáng tạo của bạn sẽ bừng sáng vào ngày mai. Hãy cùng thầy Phong, biệt đội Siêu Trí Tuệ và thầy cô Tâm Trí Lực tham gia học tập và rèn luyện Trí Nhớ Siêu Đẳng Level 2 bằng cách xem lại nội dung buổi học tại Fanpage Tâm trí Lực, Fanpage và Youtube Nguyễn Phùng Phong nhé.

Tâm trí lực 27.03.2023

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TÂM TRÍ LỰC THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CÔNG TY

Tâm trí lực 28.06.2022

TRẠI HÈ HIỀN TÀI – TRẠI HUẤN LUYỆN NHỮNG NGƯỜI XUẤT CHÚNG

Tâm trí lực 22.07.2022

ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN MINDMAP CHUẨN QUỐC TẾ CÙNG BẬC THẦY MINDMAP THẾ GIỚI

Tâm trí lực 15.03.2023

LỄ KHAI TRƯƠNG GIAI ĐOẠN 1 HITA LAND – VÙNG ĐẤT ĐÀO TẠO HIỀN TÀI