HÀNH TRÌNH SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG ĐÃ VỀ TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM - Tâm Trí Lực
2021-04-16 02:47:27

HÀNH TRÌNH SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG ĐÃ VỀ TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM

“CHỈ VỚI CUỘC ĐIỆN THOẠI CỦA MỘT PHỤ HUYNH HỌC SINH, CÔ ĐÃ QUYẾT ĐỊNH ĐƯA SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG VỀ TRƯỜNG CHÚNG TA”
Đó là chia sẻ của Cô Nguyễn Thị Thanh Phương Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, một cô Hiệu Trưởng gần gũi và luôn quan tâm đến tất cả các học sinh của mình.
Hôm nay phải dùng 2 chữ TUYỆT VỜI để nói về các bạn học sinh, các bạn đã đưa các thầy cô đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.Dù sân trường có nắng đôi chút nhưng các học sinh của trường vẫn trở thành trung tâm của buổi trải nghiệm hôm nay, các bạn đã thể hiện sự ham học hỏi và tạo ra một bầu khí sôi động trong cả buổi giao lưu. Bạn Quân, học sinh khối 9 của trường, bằng kỹ thuật của riêng mình, bạn đã mã hoá những con số thành chính những người bạn trong lớp và xuất sắc vượt qua trải nghiệm ghi nhớ của Siêu Trí Tuệ Phạm Ngọc Bình.
Thầy Bình còn hướng dẫn các học sinh cách dễ dàng học bài tại lớp với 3 giai đoạn Khi ở nhà – Khi ở trường – Khi đi học về. Nhưng do thời gian có hạn, Thầy Bình chỉ hướng dẫn được 6 bước các bạn cần làm Khi ở nhà, và Thầy đành phải kết thúc trong sự nuối tiếc của các học sinh.
Hẹn gặp các Học sinh tuyệt vời trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đồng Nai một ngày không xa, và chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Siêu Trí Nhớ Học Đường.
Tâm trí lực 30.03.2021

KHÓA HỌC THÁNG 4: “CHA MẸ HIỀN TÀI”

Tâm trí lực 04.05.2021

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI KHÓA HỌC CHA MẸ HIỀN TÀI (15-16/5/2021) SANG HÌNH THỨC HỌC ONLINE QUA PHẦN MỀM ZOOM

Tâm trí lực 08.05.2021

CHIA SẺ CƠ HỘI – THU NHẬP NHÂN ĐÔI CÙNG TÂM TRÍ LỰC

Tâm trí lực 29.05.2021

MỪNG 1 THÁNG 6- MUA 1 TẶNG 6 NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI