HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM: SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG CÙNG CÁC HỌC SINH CHUYÊN VĂN LÊ HỒNG PHONG - Tâm Trí Lực
2021-03-17 10:51:24

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM: SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG CÙNG CÁC HỌC SINH CHUYÊN VĂN LÊ HỒNG PHONG

Sáng nay, ngày 17/03/2021 Học viện Tâm Trí Lực đã phối hợp cùng các thầy cô tổ Văn trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tổ chức chương trình ngoại khóa Hành trình trải nghiệm: Siêu trí nhớ học đường dành cho các bạn học sinh 2 lớp Văn của trường. Buổi giao lưu có sự xuất hiện của thầy Phạm Ngọc Bình - Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Quốc Gia, Siêu trí tuệ Việt Nam 2019.

Với mục tiêu giới thiệu phương pháp học tập hiệu quả, giúp các bạn học nhanh, nhớ lâu, thuộc bài tại lớp, chương trình đã tạo ra nhiều hoạt động, trò chơi hấp dẫn để các bạn học sinh được rèn luyện trí não ngay tại chỗ. Thông qua buổi ngoại khóa, sự chia sẻ của Thầy Phạm Ngọc Bình đã tạo nên niềm cảm hứng về một phương pháp học tập mới, dễ dàng mà hiệu quả, cho các bạn có thêm tự tin vào năng lực của bản thân và niềm cảm hứng chinh phục những thử thách học tập mới.

Siêu trí nhớ học đường là dự án tâm huyết của học viện Tâm Trí Lực, được ra đời từ niềm trăn trở của thầy Nguyễn Phùng Phong khi chứng kiến hàng ngàn học sinh Việt Nam phải học tập cực khổ.

Chương trình học được thầy đúc kết từ phương pháp của những người thầy nổi tiếng thế giới như Thầy Tony Buzan, Dominic O’Brien, Biswaroop, Erant Katz... Những phương pháp học này giúp Thầy Nguyễn Phùng Phong xác lập kỷ lục với Siêu trí nhớ Việt Nam, Kỷ lục siêu trí nhớ Thế giới và cũng giúp thấy mang đến thành công cho những học trò ưu tú có cơ hội tỏa sáng tại các cuộc thi: Siêu trí tuệ Việt Nam, Siêu tài năng nhí, Siêu trí nhớ trong nước và quốc tế.

Tâm trí lực 28.06.2022

TRAIN THE TRAINER – NHÂN BẢN NHÀ ĐÀO TẠO XUẤT CHÚNG

Tâm trí lực 18.06.2022

Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022: giải thưởng gần 3 tỉ đồng đang chờ chủ nhân

Tâm trí lực 28.06.2022

TRẠI HÈ HIỀN TÀI – TRẠI HUẤN LUYỆN NHỮNG NGƯỜI XUẤT CHÚNG

Tâm trí lực 27.06.2022

CÙNG HƠN 1000 PHỤ HUYNH ĐI TÌM PHƯƠNG PHÁP DẠY CON HIỀN TÀI