Hành trình trải nghiệm SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG tại Đường sách TP. Hồ Chí Minh - Tâm Trí Lực
2021-03-16 08:06:27

Hành trình trải nghiệm SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG tại Đường sách TP. Hồ Chí Minh

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG - một chương trình học hữu ích mà Thầy Nguyễn Phùng Phong đã đúc kết được từ những người Thầy nổi tiếng thế giới như Thầy Tony Buzan, Dominic O’Brien, Biswaroop, Erant Katz... Chính các phương pháp sáng tạo này đã đưa Thầy Nguyễn Phùng Phong trở thành người Thầy được nhiều người biết đến khi xác lập kỷ lục với Siêu trí nhớ Việt Nam, Kỷ lục siêu trí nhớ Thế giới. Thầy cũng là người mang thành công đến cho các học trò của Thầy, để các con có cơ hội toả sáng tại những cuộc thi: Siêu trí tuệ Việt Nam, Siêu tài năng nhí, Siêu trí nhớ trong nước và quốc tế.
👏👏Tiếp nối thành công, Thầy lại tiếp tục mang phương pháp học hiệu quả của mình đến hàng ngàn bạn trẻ khắp nơi biết cách học nhanh, nhớ lâu, thuộc bài tại lớp.
👨‍💼 Học đi đôi với hành, và được gặp gỡ giao lưu với những tấm gương sống, Tâm Trí Lực muốn mang những hình mẫu tiêu biểu cho sự thành công của phương pháp học thông qua buổi giao lưu với Thầy Phạm Ngọc Bình – Siêu trí tuệ Việt Nam tại Đường sách TP. Hồ Chí Minh.
⏰ Thời gian: 9h00 – 10h00, sáng thứ 4 ngày 17/3/2021
🏫 Địa điểm: Sân khấu A, Đường Sách Tp. Hồ Chí minh trên đường Nguyễn Văn Bình, Phường Bến Nghé, Quận I, Tp. HCM;
🤗 Ngoài lan toả thông điệp chương trình, khi đến tham gia các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ diễn giả và BTC chương trình.
📌Vậy nên hãy note lại thời gian và địa điểm để chúng tôi có thể gặp bạn vào ngày mai, thứ 4, 17/3. Đừng quên theo dõi fanpage Tâm Trí Lực để cập nhật những thông tin mới nhất.
---
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TÂM TRÍ LỰC
☎ Hotline::0939 279 868
📧Email: cskh@tamtriluc.com

Tin tức liên quan

Tâm trí lực 19.04.2021

TÂM TRÍ LỰC KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI ĐÁP ỨNG NHU CẤU PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Tâm trí lực 24.06.2021

KÍCH HOẠT PHẨM CHẤT THIÊN TÀI của mọi học sinh cùng 3.000 giáo viên Hải Phòng

Tâm trí lực 15.06.2021

Vì sao “Tư duy sáng tạo không phải là đặc quyền của các Thiên tài”

Tâm trí lực 03.02.2021

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021