KHÓA HỌC THÁNG 4: "CHA MẸ HIỀN TÀI" - Tâm Trí Lực
2021-03-30 09:35:56

KHÓA HỌC THÁNG 4: “CHA MẸ HIỀN TÀI”

Ai cũng cần được người khác chấp nhận và tôn trọng. Những cử chỉ yêu thương vẫn thông qua câu chuyện của giáo dục là các cách giúp trẻ nhận ra giá trị của mình đối với thế giới xung quanh. 

Trẻ em hình thành niềm tin từ việc quan sát và hấp thụ thế giới bên ngoài. Người lớn nghĩ về các em như thế nào thì các em sẽ có chiều hướng tin mình như vậy. Bởi khi đó, con sẽ cảm thấy hạnh phúc và muốn làm một điều gì đó tốt đẹp cho mình và cho người khác. Đó là động lực bên trong để khơi dậy tất cả những tiềm năng của sự phát triển.

Trong khoảng thời gian thơ ấu mong manh, bé đang hình thành ý thức bản thân về thế giới, về những gì mà người lớn gieo vào, lẽ tự nhiên con sẽ hấp thụ hình thành như thế. Khi ta gieo một điều gì vào đứa trẻ đều có thể nảy mầm và ảnh hưởng tới niềm tin của em bé đó như chính bản thân mình.

Ở độ tuổi con còn nhỏ, các mẹ đừng nghĩ con chỉ biết ăn, chơi không biết suy nghĩ, thật ra là có đấy. Trẻ rất nhạy cảm nên rất biết quan tâm sẻ chia với người khác nếu bé hiểu điều đó là đúng, là cần thiết và khuyến khích trẻ nên làm.

Chúng ta không thể theo sát con cả đời nhưng chúng ta có thể cho con có những lựa chọn tích cực khi đối diện với những thử thách trong cuộc sống. Giữa việc chơi và học, bên cạnh đó chúng ta còn rèn luyện cho con khả năng thích nghi và an nhiên với mọi điều kiện. Vì thế, mỗi ba mẹ cần hướng đến phương pháp giúp con có đủ lòng trắc ẩn, biết ơn, và luôn cảm thấy mình đang là đứa trẻ hạnh phúc.

Thông qua điều này, chúng ta sẽ dành ra một buổi chia sẻ để hiểu và yêu thương đứa trẻ một cách khoa học. Bởi vì con là món quà tình yêu lớn nhất mà chúng ta có được.

Vào ngày 10, 11/04/2021 sắp tới tại TP Hồ Chí Minh, Chương trình đặc biệt CHA MẸ HIỀN TÀI sẽ chính thức diễn ra.

Đăng ký ngay hôm nay để sở hữu những chiếc vé ưu đãi đặc biệt và đừng quên chia sẻ cho người thân, bạn bè để tham dự cùng nhau!

Hãy đầu tư 2 ngày cuối tuần và một khoản phí nhỏ và bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 5 năm kinh nghiệm nuôi dạy con từ thầy Nguyễn Phùng Phong. 

 

-------------------------------

Khóa học CHA MẸ HIỀN TÀI

Hotline đặt vé: 0939 279 868

Link đăng ký vé: TẠI ĐÂY

Tin tức liên quan

Tâm trí lực 01.12.2020

KHÓA HỌC BECOME INSPIRER MÙA 8 ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Tâm trí lực 24.06.2021

BIGBRAIN SOROBAN – KHOÁ HỌC CÙNG CON CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ

Tâm trí lực 05.04.2021

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG ĐÃ ĐẾN VỚI CÁC HỌC SINH TRƯỜNG THCS TRẦN BỘI CƠ

Tâm trí lực 17.07.2021

Lễ khai giảng khóa học Đào tạo Hiền tài – nơi ươm mầm những nhân tài thực thụ