Lễ khai giảng khóa học Đào tạo Hiền tài – nơi ươm mầm những nhân tài thực thụ - Tâm Trí Lực
2021-07-17 03:47:40

Lễ khai giảng khóa học Đào tạo Hiền tài – nơi ươm mầm những nhân tài thực thụ

Tối 15/7, Lễ khai giảng khóa Đào tạo Hiền tài Online với sự tham gia của hơn 1.600 học viên đã nhận được sự quan tâm của các vị phụ huynh.

Người ta cần một đôi chân khỏe để chạy trên đường đua tiếp sức, nhưng cần những phẩm chất cốt lõi để chạy trên đường đua cuộc đời. Những đứa trẻ luôn cần có môi trường phù hợp để ươm mầm và phát triển năng lực, tài năng, tạo tiền đề cho thành công và một cuộc sống hạnh phúc sau này.

Được xây dựng bằng niềm tin mà thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới dành cho mỗi trẻ em, Đào tạo Hiền tài Online mang trong mình sứ mệnh đánh thức tài năng thiên bẩm của những đứa trẻ và tạo ra những nhân tài thực thụ, với đầy đủ những phẩm chất hiếu thảo, trung thực, tự tin, tự học, tự lập. Khóa học là món quà đặc biệt mà thầy Phong dành tặng riêng để chăm sóc cho con các đối tác của Tâm Trí Lực đã cùng chúng tôi lan tỏa Siêu Trí Nhớ Học Đường đến với mọi người.

“Mình biết yêu thương cha mẹ, biết phụ giúp cha mẹ mình làm việc nhà, biết tới giờ là học bài mà không đợi cha mẹ nhắc, vậy là giỏi”. – thầy Phong nhắn nhủ đến các em học viên.

“Mình biết yêu thương cha mẹ, biết phụ giúp cha mẹ mình làm việc nhà, biết tới giờ là học bài mà không đợi cha mẹ nhắc, vậy là giỏi”. – thầy Phong nhắn nhủ đến các em học viên.

Hơn cả những con chữ, con số, điều mà thầy Nguyễn Phùng Phong và các thầy cô tại Tâm Trí Lực khao khát truyền tải cho mỗi học viên trong cộng đồng là hai chữ “con người”. Thầy Phong chia sẻ: “Suốt 3 năm học ở đây, thầy sẽ dạy cho các bạn hiểu về con người. Làm sao để sống hiếu thảo với cha mẹ của mình, làm sao để được thầy cô yêu mến, làm sao để các bạn xung quanh yêu mến mình, làm sao để học một cách nhẹ nhàng, làm sao để mình trở thành một người giỏi giang có ích cho xã hội. Đó chính là Hiền tài”. Sự có mặt của thầy Nguyễn Phùng Phong trong buổi lễ khai giảng chính là nguồn động viên, khích lệ đến các em học viên sắp bước vào hành trình chinh phục sao đầy thử thách.

Lễ khai giảng diễn ra hào hứng, vui vẻ dưới sự dẫn dắt của cô Hương Xuân, giáo viên Học viện Tâm Trí Lực. Khai giảng đầu khóa, các em học viên đã được tặng bộ công cụ học tập bao gồm một cây bút highlight 5 màu, 1 túi canvas Siêu Trí Nhớ Học Đường và đặc biệt là bộ flashcard chữ số giúp các em rèn luyện phương pháp siêu trí nhớ để học tập hiệu quả hơn ở trường. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia vòng quay may mắn để bốc thăm chọn ra 3 bạn được tặng 1.000.000.

Sự đồng hành của cha mẹ là điều không thể thiếu trong mỗi khóa học Đào tạo Hiền Tài, bởi hơn tất cả, cha mẹ chính là người thầy đầu tiên ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình trưởng thành của trẻ. Mỗi phụ huynh trong khóa học đều cam kết phải dành cho các con ít nhất 30 phút mỗi ngày để cùng con học tập, thực hành và chấm sao.

Lễ khai giảng cũng là dịp Học viện Tâm Trí Lực giới thiệu cuộc thi 5 phút thuộc bài, một sân chơi mới thú vị và bổ ích cho các em học sinh. Thông qua cuộc thi, thầy cô hi vọng các em sẽ phát huy được khả năng học tập chủ động, ứng dụng linh hoạt các phương pháp ghi nhớ thông minh để việc học trở nên nhẹ nhàng và vui vẻ. 5 phút thuộc còn là môi trường để các em rèn luyện sự tự tin cùng khả năng thuyết trình lưu loát. Đặc biệt, rất nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 24 triệu mỗi tuần, giải may mắn 30 triệu mỗi tháng sẽ dành cho tất cả thí sinh dự thi.

Khóa học Đào tạo Hiền tài tiếp theo dự kiến sẽ quay trở lại vào tháng 9. Để xem lại toàn bộ buổi lễ khai giảng, quý phụ huynh quan tâm vui lòng truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Phùng Phong hoặc Fanpage Tâm Trí Lực.

Tâm trí lực 10.03.2021

KHOÁ HỌC ĐẶC BIỆT THÁNG 3: “BÁN DỄ DÀNG MỌI THỨ”

Tâm trí lực 24.06.2021

HÀNG CHỤC NGÀN HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH BÙNG NỔ ẤN TƯỢNG VỚI TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG LEVEL 2

Tâm trí lực 17.04.2021

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TÂM TRÍ LỰC

Tâm trí lực 30.03.2021

KHÓA HỌC THÁNG 4: “CHA MẸ HIỀN TÀI”