Siêu Trí Nhớ Học Đường chính thức đổi tên thành 5 PHÚT THUỘC BÀI - Tâm Trí Lực
2021-11-18 04:48:15

Siêu Trí Nhớ Học Đường chính thức đổi tên thành 5 PHÚT THUỘC BÀI

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Đào Tạo Tâm Trí Lực xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt thời gian qua. Đối với Tâm Trí Lực, đó chính là nền tảng mạnh mẽ và thúc đẩy nỗ lực phát triển mạnh mẽ trong suốt những năm vừa qua.

Chương trình “Siêu Trí Nhớ Học Đường” là một chương trình học tập lý thú và hấp dẫn được thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới đúc kết từ những phương pháp học tập lĩnh hội từ nhiều người Thầy nổi tiếng trên thế giới. Trong suốt một năm qua, đây được xem là niềm tự hào của Tâm Trí Lực khi đã mang đến cho Quý Phụ huynh cùng các em học sinh những trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích.

Nhân cơ hội 1 triệu phụ huynh và học sinh cả nước hưởng ứng thay đổi tên chương trình “Siêu trí nhớ học đường” thành “5 Phút Thuộc Bài” để đúng với sứ mạng đặt ra cho cộng đồng, chúng tôi – Công ty Cổ phần Đào tạo Tâm Trí Lực chính thức đổi tên chương trình “Siêu Trí Nhớ Học Đường” cùng bộ nhận diện mới:

  • TÊN CŨ: Siêu Trí Nhớ Học Đường
  • TÊN MỚI: 5 Phút Thuộc Bài

Mô tả chi tiết:

  • Về tên chương trình: 5 Phút Thuộc Bài là sân chơi ngoại khóa học đường đang được quý phụ huynh và học sinh trên toàn quốc tích cực tham gia. Tâm Trí Lực nhận thấy được sự phủ sóng mạnh mẽ của sân chơi nên quyết định dùng tên sân chơi thành trên chương trình học tập chính thức.
  • Về logo nhận diện:
    • Thiết kế tổng quan về màu sắc, font chữ, hình ảnh sẽ không thay đổi so với logo cũ
    • Nội dung: đổi bằng tên chương trình “5 Phút Thuộc Bài” và thêm Slogan “Biết cách học – Khỏi cực nhọc” thể hiện được sứ mệnh mà chương trình sẽ mang lại đến cho phụ huynh và học sinh.

Hiện tại, bộ nhận diện mới của chương trình “5 Phút Thuộc Bài” đang trong quá trình chuyển đổi và áp dụng trên toàn bộ các ấn phẩm thương hiệu/hợp đồng/văn bản/trang thông tin điện tử/bao bì sản phẩm/các tài sản liên quan từ ngày 18/11/2021 và sẽ hoàn tất việc thay đổi này cho đến hết tháng 11/2021.

Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác đến chương trình này, Công ty Cổ phần Đào tạo Tâm Trí Lực sẽ không thay đổi.

Bằng công văn này, Tâm Trí Lực kính gửi thông tin đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác thông tin cụ thể về mẫu logo mới và lộ trình thay đổi nhằm giúp Quý Khách hàng, Quý Đối tác nhận diện nhanh chóng với hình ảnh mới của “5 Phút Thuộc Bài”

Chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Cơ quan, Tổ chức cũng như Khách hàng, Đối tác dành cho Công ty Cổ phần Đào tạo Tâm Trí Lực nói chung và chương trình học tập “5 Phút Thuộc Bài” nói riêng.

Trân trọng kính chào!

Thông báo được đính kèm công văn chi tiết 

Tâm trí lực 29.06.2021

7.788 PHỤ HUYNH Ở HƯNG YÊN ĐÃ THAM GIA KHÓA HỌC CHA MẸ HIỀN TÀI, CÒN BẠN THÌ SAO?

Tâm trí lực 01.12.2020

KHÓA HỌC BECOME INSPIRER MÙA 8 ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Tâm trí lực 05.04.2021

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG ĐÃ ĐẾN VỚI CÁC HỌC SINH TRƯỜNG THCS TRẦN BỘI CƠ

Tâm trí lực 04.05.2021

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI KHÓA HỌC CHA MẸ HIỀN TÀI (15-16/5/2021) SANG HÌNH THỨC HỌC ONLINE QUA PHẦN MỀM ZOOM