SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG ĐÃ ĐẾN TRƯỜNG THCS PHAN VĂN TRỊ, GÒ VẤP - Tâm Trí Lực
2021-04-19 10:08:27

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG ĐÃ ĐẾN TRƯỜNG THCS PHAN VĂN TRỊ, GÒ VẤP

Dù trời nắng gắt nhưng hơn 900 bạn học sinh vẫn chăm chú lắng nghe kinh nghiệm, phương pháp ghi nhớ mà Kỷ lục gia Trí nhớ Việt Nam, Thầy Phạm Ngọc Bình chia sẻ. Thông qua ví dụ về phương pháp mã hóa dãy số thành câu chuyện kể, các bạn rất bất ngờ khi mình cũng có thể nhớ được dãy số dài như bất kì Siêu trí tuệ nào.
Rất nhiều bạn học sinh phấn khích tham gia trò chơi ghi nhớ 50 số. Tuy chưa thể hoàn thành thử thách nhưng tinh thần ham học hỏi của các bạn xứng đáng được hoan nghênh.
Biết ơn ban giám hiệu, thầy cô trường THCS Phan Văn Trị đã tạo điều kiện để Siêu trí nhớ học đường đến với được ngày càng nhiều các bạn học sinh, giúp các bạn biết cách học, khỏi cực nhọc.
Cuối buổi giao lưu, chúng mình rất vui khi nhận được nhiều câu hỏi của các bạn học sinh quan tâm đến Siêu trí nhớ học đường. Với hi vọng tinh thần ham học hỏi của các bạn sẽ tiếp tục được phát huy, đối tác đại diện Công ty Cổ phần Tâm Trí Lực gửi đến nhà trường 10 tài khoản cùng 50 quyển sách Siêu trí nhớ học đường, giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm với phương pháp học tập nhẹ nhàng, hiệu quả.
Chuyến hành trình mang Siêu trí nhớ học đường đi muôn nơi, giới thiệu đến hàng triệu học sinh Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục. Hãy cùng đón chờ xem ngôi trường tiếp theo sẽ là ở đâu nhé!
Tâm trí lực 15.03.2023

LỄ KHAI TRƯƠNG GIAI ĐOẠN 1 HITA LAND – VÙNG ĐẤT ĐÀO TẠO HIỀN TÀI

Tâm trí lực 28.06.2022

TRẠI HÈ HIỀN TÀI – TRẠI HUẤN LUYỆN NHỮNG NGƯỜI XUẤT CHÚNG

Tâm trí lực 10.08.2022

Làm sao để hiểu con muốn gì và cần gì

Tâm trí lực 22.02.2023

TOP 3 Lý Do Ba Mẹ Nên Cho Con Tham Gia HITA CAMP