SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG – HÀNH TRANG ĐẾN TRƯỜNG - Tâm Trí Lực
2021-04-26 08:32:05

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG – HÀNH TRANG ĐẾN TRƯỜNG

Sáng ngày 26/4, Siêu Trí Tuệ Phạm Ngọc Bình cùng Học viện Tâm Trí Lực đã đến giao lưu và chia sẻ về phương pháp học tập bằng kỹ thuật siêu trí nhớ và kỹ thuật sơ đồ tư duy đến với gần 2000 học sinh trường THPT Hiệp Bình – TP Thủ Đức.

Trong chương trình, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Phạm Ngọc Bình đã bật mí bí kíp giúp anh có thể ghi nhớ hàng nghìn dữ kiện, thông tin, chỉ đơn giản bằng cách biến chữ số khô khan thành các hình ảnh sinh động và liên kết chúng thành câu chuyện thú vị. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui nhộn, các bạn học sinh hào hứng tham gia thử thách ghi nhớ dãy số cùng thầy Phạm Ngọc Bình và nhận được những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt hơn, cô Nguyễn Thị Phương Thảo- giáo viên đào tạo tại Học viện Tâm Trí Lực cũng có chia sẻ về kỹ thuật ghi chép thông minh bằng sơ đồ tư duy (Mindmap) giúp các em có thể dễ dàng tổng hợp kiến thức, nắm vững bài học của mình chỉ vọn vẹn trên một trang giấy. Ghi nhớ bằng câu chuyện và sơ đồ tư duy chỉ là hai trong số 19 kỹ thuật ghi nhớ mà thầy Nguyễn Phùng Phong đã nghiên cứu và đúc kết trong cuốn sách Siêu Trí Nhớ Học Đường.

KLG Phạm Ngọc Bình chia sẻ bí kíp ghi nhớ chuỗi thông tin đến các em học sinh

Cũng trong sáng nay, học viện Tâm Trí Lực trao tặng 8 tài khoản học tập cùng 100 quyến sách Siêu Trí Nhớ Học Đường đến các học sinh có thành tích học tập xuất sắc  tại trường THPT Hiệp Bình. Chắc chắn rằng đây sẽ là bộ công cụ hữu ích giúp các em có phương pháp học tập nhẹ nhàng, dễ dàng ôn tập các kiến thức quan trọng trong kỳ thi cuối kỳ cũng như kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sắp tới.

Tặng sách và tài khoản Siêu Trí Nhớ Học Đường cho học sinh xuất sắc

Với mong muốn có nhiều hơn nữa các học sinh biết đến phương pháp học tập nhẹ nhàng, hiệu quả, hành trình Siêu Trí Nhớ Học Đường vẫn đang tiếp tục lan tỏa và đến với nhiều trường học trên toàn quốc.

 

Tâm trí lực 13.11.2020

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH SIÊU TỐC BẰNG SIÊU TRÍ NHỚ ỨNG DỤNG

Tâm trí lực 05.09.2021

TÂM TRÍ LỰC NAY ĐÃ RA MẮT PHIÊN BẢN ỨNG DỤNG TRÊN MOBILE

Tâm trí lực 14.11.2021

“5 PHÚT THUỘC BÀI” tự hào sở hữu số lượng bản vẽ sơ đồ tư duy lớn nhất Việt Nam

Tâm trí lực 29.06.2021

7.788 PHỤ HUYNH Ở HƯNG YÊN ĐÃ THAM GIA KHÓA HỌC CHA MẸ HIỀN TÀI, CÒN BẠN THÌ SAO?