SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG THAY ĐỔI VỚI MỘT HÌNH ẢNH MỚI MẺ VÀ SINH ĐỘNG HƠN - Tâm Trí Lực
2021-09-01 12:48:58

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG THAY ĐỔI VỚI MỘT HÌNH ẢNH MỚI MẺ VÀ SINH ĐỘNG HƠN

Người phương Tây truyền tai nhau rằng “Elephants never forget”, nghĩa là “Voi không bao giờ quên”. Là một loài vật sống lâu nổi tiếng có trí nhớ tốt, voi trở thành biểu tượng của trí tuệ, trí nhớ. Khi được sinh ra, Voi con đã được sở hữu một bộ não thông minh vốn có. Nhưng để có thể tăng khả năng sinh tồn trong một thời gian sống lâu dài, Voi Con luôn tạo ra cho mình những cách tập luyện thật tốt để có một trí nhớ thật tốt. Và sau quá trình tập luyện siêng năng, từ một bộ não thông minh chưa được khai phá tiềm năng, bằng những bí quyết học tập đặc biệt, Voi Con của chúng ta cũng có thể trở thành một tài năng xuất sắc của "Siêu Trí Nhớ Học Đường".


Chúng ta có thể hình dung rằng: Mỗi đứa trẻ sẽ giống như một bé Voi con, để có thể đạt được những điều mình mong muốn, chúng ta đều phải bắt đầu từ con số 0, bắt đầu từ một bộ não thông minh nhưng chưa được khai phá tiềm năng hoàn toàn. Voi con không thể nhớ cả khu rừng ngay khi vừa sinh ra, và con người cũng vậy. Nhưng một khi chúng ta đã có những cách học tập, trau dồi kiến thức, ghi nhớ mọi thứ xung quanh thì sẽ cảm thấy việc học tập dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông điệp “Biết Cách Học – Khỏi Cực Nhọc” của Siêu Trí Nhớ Học Đường mang những ý nghĩa đặc biệt. Việc “Biết cách học” rất quan trọng vì nó giúp người học ngày càng trở nên tự tin hơn sau khi nhận thấy lượng kiến thức mình sở hữu ngày càng tăng, và điều này lại gián tiếp giúp việc học trở nên ngày càng hiệu quả. Bên cạnh đó, “Khỏi cực nhọc” không chỉ có nghĩa là cảm thấy việc học trở nên thú vị dễ dàng hơn, mà còn giúp các con tận hưởng giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn trong thế giới, như cách các chú voi đã biết tận dụng trí nhớ để sống một cách dễ dàng hơn.

Trong suốt một năm vừa qua, Siêu Trí Nhớ Học Đường rất cảm kích và biết ơn vì đã nhận được sự tin tưởng từ ba mẹ gửi gắm tương lai của các con. Từ tháng 9 năm 2021, Siêu Trí Nhớ Học Đường sẽ mang đến một người bạn mới – Voi Con Thông Thái, đây sẽ là người bạn đồng hành cùng cả nhà mình trên mọi nẻo đường.

Tâm trí lực 27.04.2021

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH CHA MẸ TỐT

Tâm trí lực 11.06.2021

KHI CÓ CON, CHÚNG TA SẼ NUÔI DẠY CHÚNG THẾ NÀO?

Tâm trí lực 13.11.2020

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH SIÊU TỐC BẰNG SIÊU TRÍ NHỚ ỨNG DỤNG

Tâm trí lực 01.09.2021

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG THAY ĐỔI VỚI MỘT HÌNH ẢNH MỚI MẺ VÀ SINH ĐỘNG HƠN