TÂM TRÍ LỰC KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI ĐÁP ỨNG NHU CẤU PHÁT TRIỂN CÔNG TY - Tâm Trí Lực
2021-04-19 11:50:19

TÂM TRÍ LỰC KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI ĐÁP ỨNG NHU CẤU PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Sáng ngày 19/4/2021, Công ty Cổ phần Đào tạo Tâm Trí Lực tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới tại địa chỉ 778/11 Nguyễn Kiệm, P.4, Phú Nhuận, TPHCM.

Tâm Trí Lực - 7 năm một chặng đường

Lễ khai trương được tổ chức long trọng đánh dấu chặng đường phát triển mới của công ty. Khách mời và toàn thể nhân viên công ty đã cùng chứng kiến Lễ cắt băng khai trương. Sau nghi thức khai trương, toàn thể nhân viên công ty cùng các khách mời tham gia buổi gặp mặt và chia sẻ ấm cúng.

Đặc biệt tại buổi lễ có sự góp mặt của Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Lê Trần Trường An, Viện phó thường trực Viện sáng tạo Độc bản Đặng Huy Tuân, cùng các đối tác Siêu Trí Nhớ Học Đường tại TPHCM

Tại buổi lễ, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới, Thầy Nguyễn Phùng Phong (Chủ tịch HDQT Tâm Trí Lực) chia sẻ: “Cảm ơn những nguồn lực tốt đẹp, có cả những thứ nhìn thấy và cả những nguồn lực yêu thương phía sau chúng ta, bởi vì tôi tin rằng như những gì ông bà chúng ta đã dạy “Có ích thì tồn tại, có hại thì diệt vong” đó là tất cả những quy luật chung. Tất cả anh em Tâm Trí Lực đều có một tâm nguyện tạo ra một môi trường đào tạo có ích cho các con, đào tạo cho những nhân tài thực thụ, vừa có đức vừa có tài, chứ không chỉ trọng vào tài năng thật giỏi mà không để ý đến đạo đức con người”.

Thầy Nguyễn Phùng Phong chia sẻ tại buổi lễ

Việc khai trương phòng mới khang trang và quy mô lớn là một trong những hoạt động chiến lược của Tâm Trí Lực trong giai đoạn phát triển doanh nghiệp. Văn phòng mới không chỉ là nơi làm việc mà còn là không gian học tập của các bé để phát triển kỹ năng, nơi tiếp đón khách hàng đến trao đổi và hợp tác cùng công ty. Với không gian xanh, phòng trà thư giãn, tiện nghi, công ty luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng môi trường làm việc của các nhân viên.

Những cột mốc đáng nhớ tạo nên Tâm Trí Lực

Bắt đầu với cơ duyên cách đây 7 năm, Thầy Nguyễn Phùng Phong tham gia khóa học đào tạo Trí Nhớ từ kỷ lục gia thế giới - TS Biswaroop Roy Chowdhury. Thời điểm đó, bộ môn Siêu trí nhớ  giúp ghi nhớ những dãy số lên tới 300 số, 500 số nhưng chỉ phù hợp với một số ít học viên. Ông Lê Trần Trường An đã có mong muốn làm sao để bộ môn này giúp ích tốt nhất cho học sinh Việt Nam, để các em học tập một cách nhẹ nhàng nhất và trở thành bí kíp phục vụ cho số đông và xã hội. Xuất phát từ ý tưởng đó, thầy Nguyễn Phùng Phong đã luôn trăn trở để đưa ra một giải pháp giúp cho những đứa trẻ học nhanh nhớ lâu, không còn áp lực trong học tập. Đến nay, các khóa đào tạo Siêu trí nhớ của công ty đã giúp cho hàng trăm nghìn học sinh tiếp cận với phương pháp học tập mới thông qua bộ công cụ học Online Siêu Trí Nhớ Học Đường.

Lễ cắt băng khai trương công ty Tâm Trí Lực tham có sự hiện diện của ông Lê Trần Trường An, Tổng Giám đốc VietKings (đứng giữa) sáng 19.4

Không chỉ đào tạo về phương pháp Siêu trí nhớ, Tâm Trí Lực còn được biết đến qua các khóa học phát triển tư duy con người như khóa học Cha mẹ học con thành tài, Người truyền cảm hứng (Inspirer) đã giúp cho hàng nghìn gia đình hạnh phúc tìm về với giá trị sống đích thực, trại huấn luyện những người xuất chúng (Outlier Camp) giúp thế hệ trẻ em rèn luyện phẩm chất tốt đẹp. Đúng với ý nghĩa tên của công ty- Tâm Trí Lực, nơi đào tạo những đứa trẻ phát triển toàn diện trên ba giá trị cốt lõi Tâm An- Trí Sáng- Lực cường để trở thành một nhân tài thực thụ. Công ty không ngừng phát triển để lớn mạnh theo kịp bước tiến lan tỏa giá trị đến với phụ huynh và học sinh trên khắp cả nước.

Hơn 1000 đối tác khắp cả nước điện mừng khai trương hồng phát

Các tổ chức đối tác và bạn bè thân thiết từ khắp mọi nơi đã gửi những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp trong ngày khai trương. Tâm Trí Lực vô cùng vinh dự nhận được tình yêu thương từ quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Chị Nguyễn Thị Hoàng Oanh (Đối tác Siêu Trí Nhớ Học Đường tại Đà Nẵng) đã gửi điện hoa từ xa cùng lời chúc mừng đến thầy Nguyễn Phùng Phong và công ty Tâm Trí Lực

Trong ngày vui hôm nay cũng có sự góp mặt của bộ tứ Siêu trí tuệ: Đặng Ngọc Phương Trinh, Đặng Thu Hiền, Nguyễn Đình Thiết và Quảng Trọng Trí đến chung vui cùng thầy Nguyễn Phùng Phong và anh em Tâm Trí Lực. Và hôm nay cũng là ngày Siêu Trí Tuệ Quảng Trọng Trí chính thức gia nhập vào mái nhà Tâm Trí Lực, đồng hành cùng thầy đào tạo cộng đồng nhân tài xuất chúng trong tương lai.

Bộ tứ Siêu Trí Tuệ chụp ảnh kỉ niệm cùng anh em Tâm Trí Lực

Tâm trí lực 27.03.2023

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TÂM TRÍ LỰC THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CÔNG TY

Tâm trí lực 18.06.2022

Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022: giải thưởng gần 3 tỉ đồng đang chờ chủ nhân

Tâm trí lực 05.08.2022

Để con nghe lời và hợp tác với ba mẹ trong mọi việc

Tâm trí lực 28.06.2022

TRAIN THE TRAINER – NHÂN BẢN NHÀ ĐÀO TẠO XUẤT CHÚNG