Thầy Nguyễn Phùng Phong chia sẻ NGUYÊN TẮC VÀNG ĐỂ CÓ BỘ NÃO THÔNG THÁI CÙNG gần 1.000 nhân sự VIETTEL - Tâm Trí Lực
2021-06-24 03:02:13

Thầy Nguyễn Phùng Phong chia sẻ NGUYÊN TẮC VÀNG ĐỂ CÓ BỘ NÃO THÔNG THÁI CÙNG gần 1.000 nhân sự VIETTEL

Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Bằng khả năng tiếp cận sáng tạo, Viettel luôn nỗ lực để kết nối con người vào bất cứ lúc nào cho dù họ là ai và họ đang ở bất kỳ đâu. Và để sứ mệnh ngày càng được vững chắc, Viettel phối hợp cùng thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới “Tối ưu năng lực não bộ” dành cho thầy cô và cán bộ nhân viên mình thông qua khóa đào tạo qua Zoom sáng ngày 22.6.

Vì sao chúng ta hay quên và mất tập trung? Nguyên tắc vàng để có một não thông thái là gì?

Để trở thành một nhà đào tạo thông thái, cần phát triển phẩm chất tư duy ra sao? Và kỹ thuật để ghi nhớ những thông tin quan trọng được rèn luyện như thế nào?...

Thầy Nguyễn Phùng Phong sẽ đồng hành cùng các thầy cô và cán bộ nhân viên Viettel đi tìm câu trả lời thuyết phục nhất nhằm giúp mỗi người có những chỉ dẫn hữu ích trong việc Tối ưu năng lực não bộ của mình.

“Não cần nước như xe cần xăng” theo thầy Phong, bổ sung đủ nước cho bộ não tuy là việc làm đơn giản những đôi lúc chúng ta hay quên và chưa có nhiều cơ hội nhận thấy rõ tiềm năng vận hành trơn tru từ một bộ não khoẻ mạnh nhờ có nước.

Hoặc, căng thẳng, lo lắng và áp lực là một trong những nguyên nhân gây cản trở cho việc ghi nhớ những kiến thức quan trọng. Đây là khởi đầu của một chuỗi những phản ứng kích hoạt chất dẫn truyền thần kinh không mong muốn như Cortisol - một trong những hormone bào mòn dưỡng chất, phá huỷ thành dạ dày và các cơ quan tiêu hoá bên trong cơ thể.

Để khai thác sức mạnh từ hai bán cầu não, thầy Phong còn chỉ dẫn cách để cân bằng sức khoẻ tinh thần và thể chất nhằm hình thành nên những thói quen tốt từng chút một, mỗi ngày, một cách nhẹ nhàng.

Đây là những chia sẻ mà thầy Phong đúc rúc từ những trải nghiệm cá nhân của riêng bản thân khi nhận về những lợi ích to lớn trong việc kích hoạt phẩm chất tư duy sáng tạo.

“Có một trí nhớ tốt, mình có thể linh hoạt làm được rất nhiều việc ở nhiều lĩnh vực” Thầy Phong chia sẻ - Ảnh TTL

“Có một trí nhớ tốt, mình có thể linh hoạt làm được rất nhiều việc ở nhiều lĩnh vực” Thầy Phong chia sẻ - Ảnh TTL

Và còn rất nhiều thông tin thú vị và kiến thức hữu ích liên quan đến kỹ năng thiết kế nội dung đào tạo và bí quyết lên chiến lược thông minh mà thầy Phong  đã chia sẻ trong buổi đào tạo qua Zoom ngày 22.6.

Cuối buổi học, để khuyến khích Quý thầy cô và CBNV Viettel tiếp cận và trải nghiệm phương pháp ghi nhớ thông minh, cũng như hệ thống lại kiến thức đã học, học viện Tâm Trí Lực sẽ dành tặng anh chị tham gia thử thách cuối khoá : 1 tài khoản khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường, 1 sách Sketchnote Kích hoạt thiên tài sáng tạo.

Tâm trí lực 10.06.2021

MUA SÁCH TÂM TRÍ LỰC Ở ĐÂU?

Tâm trí lực 20.04.2021

KÊNH YOUTUBE NGUYỄN PHÙNG PHONG ĐẠT NÚT BẠC QUÝ GIÁ

Tâm trí lực 01.07.2021

Endorphin: Hormone giúp cải thiện trạng thái căng thẳng và áp lực trong học tập.

Tâm trí lực 16.03.2021

Hành trình trải nghiệm SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG tại Đường sách TP. Hồ Chí Minh