Thông điệp chủ tịch - Tâm Trí Lực

Thông điệp chủ tịch

“Con người sinh ra không khác nhau là mấy, do sự học mà có sự khác biệt”

  • Chuyện gì xảy ra nếu một đứa trẻ Mê Games nhưng lười biếng học hành ?
  • Nếu các con cứ chìm đắm trên các nền tảng mạng xã hội với chiếc điện thoại thì hậu quả sẽ ra sao ? tương lai con sẽ thế nào ?
  • Nếu chỉ cứ tập trung vào ĐIỂM 10 mà không dạy con các kỹ năng tự chăm sóc bản thân, không cho con tham gia vào các công việc gia đình để hình thành khả năng TỰ LẬP thì liệu có ổn không ?
  • Tại sao nhiều người có đủ bằng cấp, trình độ mà cuộc đời vẫn khó khăn vất vả ? …

Những trăn trở cho đứa con trai yêu thương của tôi nói riêng và các học trò của tôi nói chung đã thúc giục tôi phải tìm ra những GIẢI PHÁP cho những vấn đề đang diễn ra.

Sau nhiều năm nghiên cứu, học hỏi từ những người Thầy, những tổ chức giáo dục có những giải pháp Hiệu Quả trong nước và Quốc tế, Ngày 8/10/2014 tôi đã chính thức đăng ký thành lập công ty đào tạo TÂM – TRÍ – LỰC.

Định hướng của TÂM – TRÍ – LỰC là nơi đào tạo ra những “NHÂN TÀI THỰC THỤ” có đầy đủ 03 yếu tố:

  1. TÂM (ĐẠO ĐỨC)
  2. TRÍ (TRÍ TUỆ)
  3. LỰC (NGHỊ LỰC & THỂ LỰC)

80% thời gian chúng tôi tập trung đồng hành để giúp các con thực hành MỖI NGÀY những bài tập thực tế, Mỗi bài tập sẽ được rèn luyện Liên tục trong 21 Ngày để hình thành thói quen và ứng dụng thành thạo trong đời sống các con như: Tập thể dục mỗi ngày, Thức dậy đúng giờ, học bài đúng giờ, đi ngủ đúng giờ, tham gia việc nhà cùng Cha Mẹ mỗi ngày, luyện tập các phương pháp học tập nhẹ nhàng, Mỗi ngày làm tối thiểu là một việc tốt cho những người xung quanh, môi trường …

20% thời gian còn lại chúng tôi dành cho việc hướng dẫn cho các con những Phẩm Chất, Tư Duy, kiến thức, Năng Lực nền tảng để các con từng bước trưởng thành.

Bằng tất cả sự ĐAM MÊ, TẬN TÂM VÀ YÊU THƯƠNG, nhiều năm qua chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn đứa trẻ biết kiểm soát thời gian, học những điều cần học, Biết Hiếu Thảo, Trung Thực, Tự Lập, Tự Tin, Tự Học.

Hành trình kế tiếp của chúng tôi là xây dựng một ngôi trường 0 đồng, ở đó chúng tôi sẽ mời những chuyên gia, những Thầy Cô tâm huyết với công việc TRỒNG NGƯỜI tham gia giảng dạy, chúng tôi sẽ đảm bảo đời sống của Thầy Cô đủ đầy để Thầy cô toàn tâm, toàn ý dạy dỗ các con. Các con học tại đây sẽ được MIỄN PHÍ 100% nhưng phải tham gia các vòng xét tuyển về Thể Lực, Tiềm Năng … Kinh phí hoạt động của trường sẽ được trích ra từ lợi nhuận từ các mảng kinh doanh của TÂM TRÍ LỰC Group.

Ngôi trường này sẽ không kế thừa lại cho bất kỳ cá nhân nào mà sẽ chuyển tiếp cho những Thầy Cô Tâm Huyết các thế hệ kế tiếp để duy trì lý tưởng này.

Bất kỳ cá nhân tổ chức nào muốn thành lập một ngôi trường 0 đồng tương tự chúng tôi sẽ chuyển giao Quy trình, công nghệ … Miễn Phí để sẽ có thêm nhiều ngôi trường 0 đồng hiện diện trên đất nước thân yêu của chúng ta.

“Con người làm nên tất cả, giáo dục thì thay đổi con người”

Trân Trọng biết ơn những người Anh em đã nỗ lực cùng nhau tại Tâm Trí Lực trong nhiều năm qua và trong hành trình thú vị phía trước.

Có thách thức sẽ có phát triển, có ước mơ sẽ có động lực, khi mơ hãy mơ thật lớn, khi làm thì làm ĐỂ ĐỜI tuyệt đối không làm NỮA VỜI.