TOÀN CẢNH KHÓA HỌC CHA MẸ HIỀN TÀI - Tâm Trí Lực
2021-04-12 09:57:49

TOÀN CẢNH KHÓA HỌC CHA MẸ HIỀN TÀI

Trong hai ngày cuối tuần 10-11/4 vừa qua, Khoá học Cha mẹ hiền tài của thầy Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Toàn cầu tại Việt Nam, thầy Nguyễn Phùng Phong đã lưu lại những hoạt động rất ấn tượng và đặc sắc thu hút hàng nghìn người tham gia.

 

Hơn 1000 phụ huynh tham gia khóa học từ khắp mọi nơi

Các bậc cha mẹ đến tham gia cùng có chung một mong muốn làm sao tìm được một giải pháp có thể đồng hành cùng các đứa con thân yêu của mình. Trong suốt hai ngày học, thầy Nguyễn Phùng Phong đã chia sẻ lại những kiến thức cốt lõi giúp cho 1000 phụ huynh để họ có thể trở thành những Cha Mẹ Hiền tài.

Buổi lễ vinh danh 165 thầy cô có đóng góp quan trọng đối với dự án Siêu Trí Nhớ Học Đường

Một hoạt động hết sức quan trọng nhằm tôn vinh cống hiến miệt mài của các thầy cô trong suốt thời gian qua cho dự án Siêu trí nhớ học đường. Trung ương Hội kỷ lục gia Việt Nam và Viện Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng khen cho 165 giáo viên xuất sắc vì những đóng góp quan trọng cho dự án Siêu trí nhớ học đường - dự án ý nghĩa giúp học sinh từ lớp 1 – lớp 12 có phương pháp học tập hiệu quả

1000 phụ huynh thích thú với màn trình diễn của các học trò siêu trí nhớ

Được chứng kiến tận mắt những màn biểu diễn ghi nhớ chuỗi thông tin có một không hai của các học trò Siêu trí nhớ Huỳnh Lâm Tính, Huỳnh Lâm Minh Thanh, và đặc biệt là sự có mặt các Siêu trí tuệ Quảng Trọng Trí, Siêu trí tuệ Đặng Ngọc Phương Trinh và Siêu trí tuệ Đặng Thu Hiền, khán giả không khỏi ngạc nhiên với khả năng ghi nhớ thông tin và truy xuất thông tin nhanh chóng.

Hai ngày học đã đưa hơn 1000 phụ huynh đi hết những cung bậc của cảm xúc, có những tiếng cười giòn tan xen cả những giọt nước mắt nhưng hơn hết đó là những bài học quý giá sẽ giúp quý anh chị có thêm định hướng và lựa chọn cho con mình những phương pháp đúng đắn. Nếu bỏ lỡ khóa học này, quý cha mẹ có thể đăng ký lớp Cha mẹ Hiền tài tiếp theo vào ngày 22 - 23/5/2021

 

Tâm trí lực 27.06.2022

CÙNG HƠN 1000 PHỤ HUYNH ĐI TÌM PHƯƠNG PHÁP DẠY CON HIỀN TÀI

Tâm trí lực 10.08.2022

Làm sao để hiểu con muốn gì và cần gì

Tâm trí lực 28.06.2022

TRAIN THE TRAINER – NHÂN BẢN NHÀ ĐÀO TẠO XUẤT CHÚNG

Tâm trí lực 22.02.2023

TOP 3 Lý Do Ba Mẹ Nên Cho Con Tham Gia HITA CAMP