1000 PHỤ HUYNH THÍCH THÚ VỚI MÀN BIỂU DIỄN CỦA CÁC HỌC TRÒ SIÊU TRÍ NHỚ - Tâm Trí Lực
2021-04-12 05:43:23

1000 PHỤ HUYNH THÍCH THÚ VỚI MÀN BIỂU DIỄN CỦA CÁC HỌC TRÒ SIÊU TRÍ NHỚ

Hai ngày cuối tuần vừa qua, nhằm ngày 10 - 11/4/2021, tại hội trường Trung tâm Hội nghị Adora Nguyễn Kiệm, 1000 phụ huynh đến tham dự khóa học Cha mẹ Hiền tài đã được chứng kiến những màn biểu diễn có một không hai của các học trò Siêu trí nhớ, trong đó có các Siêu trí tuệ Quảng Trọng Trí, Siêu trí tuệ Đặng Ngọc Phương Trinh và Siêu trí tuệ Đặng Thu Hiền.

Bộ ba Siêu Trí Tuệ Quảng Trọng Trí, Đặng Ngọc Phương Trinh và Đặng Thu Hiền đã có dịp hội ngộ tại chương trình

Khóa học được giảng dạy bởi Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Toàn cầu tại Việt Nam, thầy Nguyễn Phùng Phong. Thầy cũng là khách mời tư vấn chuyên môn của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam mùa hai. Vào ngày đầu tiên của khóa học, học viên đã được tận mắt chứng kiến Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Huỳnh Lâm Minh Thanh biểu diễn khả năng ghi nhớ danh sách hai mươi món ngẫu nhiên do học viên đề xuất. Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời của bộ môn Siêu trí nhớ mà chúng ta có thể áp dụng trong việc học và cuộc sống hàng ngày, ghi nhớ danh sách các đầu việc cần làm, hay bất cứ danh sách nào chúng ta cần. Đầu tháng này, Minh Thanh đã được Hệ thống Trường Tesla trao học bổng Tú tài Quốc tế IB. Từ một bạn nhỏ nhút nhát, Thanh giờ là niềm tự hào của cha mẹ và thầy cô.

        Huỳnh Lâm Minh Thanh biểu diễn ghi nhớ 20 món đồ được chọn ngẫu nhiên tại chương trình

Ngoài Minh Thanh, anh của em là Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Huỳnh Lâm Tính cũng có một màn biểu diễn Nghe và nhớ số trước 1000 phụ huynh tại hội trường. Năm phụ huynh lần lượt ghi số điện thoại của mình lên bảng. Không xem qua bảng số, Tính chỉ lắng nghe và đọc lại chính xác các dữ liệu đã nhận. Được biết, bộ môn Nghe và nhớ số là bộ môn khó nhất tại các giải đấu Siêu trí nhớ Quốc gia và Thế giới. Huỳnh Lâm Tính, ngoài khả năng tự học xuất sắc các bộ môn như Lập trình hay Thanh nhạc, còn là một tuyển thủ xuất sắc của đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam.

Màn biểu diễn đặc sắc của hai anh em Lâm Tính và Minh Thanh hoàn toàn thể hiện được những khả năng vượt trội của học sinh bộ môn Siêu trí nhớ. Chưa dừng lại ở đó, các phụ huynh lại được chứng kiến những tuyển thủ Siêu trí tuệ ngay tại hội trường Adora. Sự xuất hiện của hai chị em Đặng Thu Hiền và Đặng Ngọc Phương Trinh làm cho các fan hâm mộ hai chị em cực kỳ thích thú. Ngày thứ hai của khóa học được khuấy động bởi màn biểu diễn nhớ tên và năm sinh của hai mươi hai phụ huynh có mặt tại đây. Hai chị em Trinh - Hiền là học trò ưu tú của thầy Nguyễn Phùng Phong, là tuyển thủ Siêu trí nhớ của Việt Nam và cũng là các Kỷ lục gia Siêu trí nhớ có thành tích tốt nhất tại cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam diễn ra năm 2019.

Hai chị em Thu Hiền và Phương Trinh biểu diễn khả năng ghi nhớ tên và năm sinh của hơn 30 học viên tham dự khóa học

Trước khi kết thúc khóa học Cha mẹ Hiền tài, 1000 phụ huynh còn được tận mắt chứng kiến khả năng ghi nhớ và quan sát tuyệt đỉnh từ Siêu trí tuệ Quảng Trọng Trí, người được mệnh danh là GPS biết đi của Việt Nam. Sử dụng phần mềm Google Earth, chỉ cần học viên tại hội trường yêu cầu tìm bất cứ địa điểm nào, là quốc gia, thành phố, thị xã hay thị trấn, Trọng Trí đều tìm thấy một cách dễ dàng dựa trên những hình ảnh định vị dường như vô nghĩa. Như thầy Nguyễn Phùng Phong đã đánh giá tại chương trình Siêu trí tuệ: Trí thực sự đã dành thời gian ghi nhớ cực nhiều chi tiết mà anh đã quan sát được. Việc này đòi hỏi một trí nhớ tuyệt vời, và sự kiên trì khổ luyện mà chỉ có những người đam mê bộ môn Siêu trí nhớ mới có thể làm được.

 

Bộ môn Siêu trí nhớ không phải là môn mới lạ trên thế giới, nhưng tại Việt Nam vẫn là một dấu hỏi lớn. Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của bộ môn này, thầy Nguyễn Phùng Phong cũng đã tạo ra khóa học Siêu trí nhớ Học đường dành riêng cho học sinh từ lớp 1 - 12, với mong muốn giúp các em học dễ dàng, nhẹ nhàng trên trường để có thời gian theo đuổi những đam mê khác, như cách Minh Thanh đã làm để được trao học bổng, như cách Tính đã nỗ lực tự rèn luyện bản thân, hay như các Siêu trí tuệ Trinh - Hiền và Trí theo đuổi đam mê và tạo nên những thành tích đáng ngưỡng mộ.

 

Các thông tin khóa học, phụ huynh có thể xem lại đây: http://www.dayconthanhtai.edu.vn/chamehientai . Nếu đã bỏ lỡ khóa Cha mẹ Hiền tài vừa qua, quý phụ huynh có thể đăng ký lớp tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 6 - 7/6/2021 tại Adora Nguyễn Kiệm. Mong chờ được gặp quý phụ huynh tại chương trình tuyệt vời này. 

Tâm trí lực 27.03.2023

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TÂM TRÍ LỰC THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CÔNG TY

Tâm trí lực 22.07.2022

ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN MINDMAP CHUẨN QUỐC TẾ CÙNG BẬC THẦY MINDMAP THẾ GIỚI

Tâm trí lực 28.06.2022

TRAIN THE TRAINER – NHÂN BẢN NHÀ ĐÀO TẠO XUẤT CHÚNG

Tâm trí lực 10.08.2022

Làm sao để hiểu con muốn gì và cần gì